Vô tình phát hiện những hình ảnh nóng của Việt Anh và người đẹp Thanh Bi

TV Series · Video - Trailer · Moveek · · 0

Hai băng xã hội đen Long bá đạo và Đồng cá ngão đều mong muốn nuốt chửng vùng mỏ béo bở này và quyết định giao đấu để giành mỏ.

Ông Huỳnh chủ mỏ Tây An đột tử. Hai băng xã hội đen Long bá đạo và Đồng cá ngão đều mong muốn nuốt chửng vùng mỏ béo bở này và quyết định giao đấu để giành mỏ. Phan Hải làm trọng tài cuộc giao đấu này nhưng khéo léo biến nó thành cuộc hỗn chiến để thu tiền. Trong lúc đánh nhau hỗn loạn, Phan Hải đã lỡ tay ném dao ném chết người làm cho cuộc hỗn chiến càng trở nên căng thẳng hơn.

Mở đầu tập đầu tiên của Người Phán Xử Tiền Truyện, Phan Hải (Việt Anh) xin bố khoản tiền khổng lồ vài trăm triệu với lí do học phí học cách tự lập. Không còn lòng tin với đứa con trai lêu lổng, Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) nghiêm khắc yêu cầu Phan Hải tự kiếm tiền. Với bản tính xốc nổi, Hải nổi cáu và suýt nữa văng bậy trước mặt bố, khiến ông trùm nổi giận. Rốt cuộc Phan Hải lén lút làm những việc gì sau lưng Phan Quân?

Người Phán Xử Tiền Truyện vừa hé lộ thêm cảnh quay giường chiếu của Phan Hải với Vân Điệp. Mối quan hệ của Phan Hải và Vân Diệp sẽ được giải thích rõ ràng hơn trong tập 1 của phim.

Ngoài dàn diễn viên quen thuộc như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Đan Lê, phần tiền truyện còn có sự góp mặt của một số tên tuổi khác như Anh Tuấn, Tùng Dương, Vân Dung, Thanh Sơn. Bốn tập do đạo diễn Khải Anh thực hiện.

Đón xem tập 1 của Người Phán Xử Tiền Truyện trên VTV Giải Trí từ 21/5.