Những hình ảnh mới nhất về tập 4 Spoils of War của Game of Thrones

Tin điện ảnh · khacduy · · 0

Fan hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi phe Dany sẽ tung đòn trả đũa như thế nào vì dù rằng mất đi đồng minh, nhưng trong tay cô vẫn còn 3 chú rồng cực hùng mạnh và đội quân du mục thiện chiến Dothraki.

Trên trang chủ của mình, HBO vừa mới tung ra những hình ảnh về tập 4 Spoils of War của Game of Thrones. Trong tập 3 The Queen Justice vừa rồi, chúng ta đã được chứng kiến cục diện thay đổi nhanh như thế nào, khi một lần nữa loạt phim nhắc nhở khán giả rằng bà hoàng Cersei không phải hạng người dễ dàng có thể bị đánh gục. Các nước cờ cao tay của Cersei đã lần lượt tiêu diệt toàn bộ những đồng minh đắc lực nhất bên phía Daenerys. Bà hoàng xứ Dorne Ellaria Martell đang chết dần trong ngục với xác con gái mình ở trước mặt, bông hồng gai già dặn Lady Olenna Tyrell thì bị Jaime và quân đội nhà Lannister đánh úp, nữ thuyền trưởng cực ngầu Yara Greyjoy thì đang sống dở chết dở trong tay Euron Greyjoy.

Fan hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi phe Dany sẽ tung đòn trả đũa như thế nào vì dù rằng mất đi đồng minh, nhưng trong tay cô vẫn còn 3 chú rồng cực hùng mạnh và đội quân du mục thiện chiến Dothraki. Ngoài ra ở phương Bắc, cuộc đoàn tụ của những con sói con còn lại trong gia tộc Stark gồm: Sansa, Bran và Arya, hứa hẹn sẽ trở hành một thế lực đáng gờm trong cuộc chiến đang diễn ra.

Sự lo lắng của các thành viên phe Daenerys khi mất đi toàn bộ đồng minh
Sau khởi đầu không mấy thuận lợi, fan đang mong chờ xem liệu Jon Snow có gia nhập phe Daenerys?
Theon đã quay trở về Dragonstone, liệu cậu có đủ dũng khí để quay lại cuộc chiến nhằm giải cứu chị gái mình?
Nét mặt của Sansa có vẻ vẫn chưa hết bất ngờ khi biết về quyền năng của Bran
Tuy bị Jon đe dọa nhưng có vẻ như Littlefinger vẫn không từ bỏ ý định chiếm đoạt Sansa của mình
Dù đã trở thành người nắm quyền ở phương Bắc, Sansa sẽ vẫn cần sự trợ giúp của Brienne và Podrick
Nét mặt có vẻ như đanh lại của Jaime và Bronn, liệu có phải họ sẽ phải đối đầu với Daenerys cùng 3 chú rồng ở tập 4?
 

Nếu Daenerys thật sự xung trận ở tập sau, liệu Cersei vẫn có thể thanh toán nợ nần với Ngân hàng Sắt như lời hứa trước đó?

Tập 4 Spoils of War sẽ được phát sóng vào sáng thứ 2 ngày 7/8/2017.