Nicolas Cage thành lính đánh thuê trong The Expendables 3

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Ngày 5/11, diễn viên gạo cội Sylvester Stallone đã chia sẻ với báo chí và người hâm mộ rằng, nam diễn viên Nicolas Cage đã chính thức kí hợp đồng và nhận một vai diễn trong phần 3 của Biệt đội đánh thuê - The Expendables. Sylvester Stallone cũng bày tỏ tham vọng muốn có thêm một vài cái tên đình đám khác xuất hiện trong phần 3 này.

Bày tỏ niềm vui trên Facebook cá nhân, ngôi sao của Rambo Sylvester Stallone viết: "Chúng tôi đang chuẩn bị làm phần 3 với tất cả niềm đam mê như hai tập phim trước. Chúng tôi cũng thông báo với các bạn một tin vui, chúng tôi đã có thêm Nicolas Cage trong dự án mới này. Hi vọng chúng tôi sẽ có thêm Harrison Ford, Wesley Snipes, Mickey Rourke. Đây sẽ là một nhiệm vụ lớn của nhà sản xuất".

Sylvester Stallone cũng khẳng định phần 3 sẽ hay hơn, hấp dẫn hơn và mạnh mẽ hơn hai phần trước đó. Nam diễn viên kì cựu này cũng nhấn mạnh, Biệt đội đánh thuê 3 sẽ khiến tất cả những ai yêu mến phim hành động hài lòng. Trong khi Nicolas đồng ý gia nhập vào băng đảng đánh thuê, thì diễn viên Chuck Norris lại từ chối tham gia tiếp. Với nam diễn viên này, phần 2 đã là quá đủ.

Biệt đội đánh thuê là phim bom tấn hành động nổi tiếng ở Mỹ. Phần 1 được thực hiện vào năm 2010 do Sylvester Stallone chắp bút và đạo diễn. Dàn diễn viên "cơ bắp" trong phim đều là những ngôi sao hành động lừng danh khắp Hollywood. Phim sau khi ra rạp đã giành được nhiều thành công và sự yêu thích từ người hâm mộ.

Thừa thắng xông lên, năm 2012 Biệt đội đánh thuê trở lại với phần 2 hấp dẫn và mạnh mẽ không kém. Trong phần 2, Biệt đội đánh thuê có thêm các thành viên mới là Liam Hemsworth, Yu Nan, Scott Adkins và Chuck Norris. Bộ phim được các fan tuổi teen đánh giá là có dàn diễn viên mặt "nhàu như quả táo tàu" nhưng vẫn thu về 289.5 triệu đô trên toàn thế giới.