Ryan Reynolds chia sẻ easter egg thú vị trong poster mới của Once Upon a Deadpool

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Không ai được đụng vào chó của John Wick... ngoại trừ anh chàng Deadpool!

Không ai được đụng vào chó của John Wick... ngoại trừ anh chàng Deadpool!

Đây là ý đồ mà tấm poster mới của Deadpool phiên bản 13+ đã mang đến cho người hâm mộ của anh chàng này nói chung và chàng sát thủ John Wick nói riêng. Tấm poster mới của phim theo một khía cạnh nào đấy, có thể nói là khá tươi sáng và thân thiện theo đúng nghĩa. 

Bối cảnh trọng tâm của tấm poster thể hiện hình ảnh gã bựa Deadpool đang ở trên thiên đường, bên cạnh hắn ta còn có Fred Savage - cộng sự bất đắc dĩ của hắn trong phiên bản này, cùng những "thiên thần" khác nữa. Tuy nhiên, một chi tiết nhỏ mà đa số người xem không chú ý đến đã được chính nam tài tử Ryan Reynolds - người vào vai Deadpool xác nhận trên Instagram cá nhân, đó là chú chó ở góc phải tấm poster. Vâng, chú chó xấu số của John Wilck đấy các bạn. 

Tấm poster mới của phim (Nguồn: Instagram)

Đúng như vậy, bộ phim John Wick cũng được chính đạo diễn của Deadpool 2 là David Leitch thực hiện, có thể đây là một sự "đá đểu" hài hước mà anh muốn đưa vào phiên bản đặc biệt này của Deadpool. 

Đồng biên kịch Paul Wernick cho hay:

"Chúng tôi chắc chắn sẽ có những cảnh phim mới. Sau khi Deadpool 2 ra mắt người xem, chúng tôi đã có một cuộc gặp mặt và đưa ra ý tưởng cho một phiên bản PG-13 và nhiều hơn nữa. Chúng tôi đã bàn về một vài ý tưởng hay và Ryan Reynolds cùng tất cả mọi người đã nhanh chóng đi đến studio với tâm trạng đầy hứng phấn. Họ nói: "Vâng, cùng triển thôi. Đốt cháy camera nào."

Gần đây, nam tài tử Ryan cũng giải thích thêm:

"Vì đây là mùa lễ quà tặng nên chúng tôi sẽ quyên góp $1 đô cho mỗi chiếc vé bán được để tặng cho các bệnh nhân ung thư. Quỹ từ thiện này đã được đổi tên thành Fudge Cancer. Phiên bản PG-13 đã từng được Fox lên ý tưởng từ năm 2006. Lúc đấy tôi đã nói không, nhưng bây giờ câu trả lời là có với hai điều kiện. Đầu tiên, một phần số tiền thu được phải đi từ thiện. Thứ hai, tôi muốn bắt cóc Fred Savage. Điều kiện thứ hai là cái mà bạn thấy trên trailer rồi đấy..."

Once Upon a Deadpool sẽ ra mắt tại một số rạp ở nước ngoài vào ngày 21.12 tới.

Nguồn: Comic Book