Phim mới tuần 20-27/11/2014

Tin điện ảnh · Minh Giang · · 0

4 phim mới sẽ ra mắt tuần này gồm: The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 (Húng Nhại - Phần 1), Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day (Alexander và một ngày tồi tệ, kinh khủng, chán nản, bực bội), Dumb and Dumber To (Siêu Ngốc Gặp Nhau) và Reclaim (Thu Hồi Mạng Sống).

1. The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 - Húng Nhại - Phần 1

Nối tiếp câu chuyện còn đang dang dở trong Catching FireMockingjay - Part I tiếp tục đưa khán giả theo chân nữ nhi Katniss Everdeen. Ở tập phim mới, cô gái phát hiện ra rằng Quận 13 vốn vẫn tồn tại một cách bí mật chứ chưa hề bị chính phủ xóa sổ hoàn toàn. Hành động nổi loạn tại Đấu trường Sinh tử chính là cơ hội vàng để Tổng thống Coin cùng Quận 13 trỗi dậy, lật đổ chính quyền Panem thối nát, đồng thời giải cứu cho Peeta vốn đang bị giam giữ tại Capitol.

Người hâm mộ Jennifer Lawrence hết sức hồi hộp chờ đợi phần ba của loạt The Hunger Games khi họ muốn xem phản ứng của công chúng sau khi kiều nữ dính phải scandal lộ ảnh nóng ra sao, cũng như xem liệu doanh thu của bộ phim có thể cán mốc 1 tỷ USD hay không. Trước đó, The Hunger Games và Catching Fire lần lượt có doanh thu là 691 triệu USD và 864 triệu USD trên toàn cầu. Dù mất nam diễn viên Philip Seymour Hoffman do ông đột ngột qua đời khi bộ phim đang được thực hiện, nhưng các công nghệ kỹ xảo tân tiến nhất sẽ giúp Mockingjay - Part I khỏa lấp được điều này. Ngoài ra, các diễn viên khác như Josh HutchersonLiam HemsworthWoody HarrelsonElizabeth BanksJulianne Moore... đều trở lại trong phần ba này.

The Hunger Games: Mockingjay - Part I (tựa Việt: The Hunger Games: Húng Nhại - Phần 1) chính thức khởi chiếu từ ngày mai 20/11.

 

2. Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day - Alexander và một ngày tồi tệ, kinh khủng, chán nản, bực bội

Bộ phim có cái tên rất dài này là tác phẩm mở màn cho các phim tình cảm gia đình chiếu dịp cuối năm. Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day kể về những khám phá mới lạ của cậu bé 11 tuổi Alexander khi cậu trải qua một ngày kinh khủng và tồi tệ nhất trong cuộc đời mới chớm của mình – ngày mà bắt đầu với miếng bã kẹo cao su dính vào tóc rồi kéo theo hàng loạt những tai ương hết cái này đến cái khác. Khi Alexander kể với gia đình luôn vui vẻ của mình về những tai nạn bất ngờ trong cái ngày thảm họa của cậu, chả ai thèm động viên lấy một lời và khiến cậu tự hỏi phải chăng những chuyện tồi tệ chỉ xảy đến với một mình mình. Nhưng rồi cậu bé sớm nhận ra không chỉ có cậu gặp xui xẻo mà cả gia đình từ anh, chị, cha, mẹ cũng đều lần lượt trải qua một ngày tồi tệ, khủng khiếp. Ai dám bảo không có một ngày tồi tệ dành cho tất cả!

Phim có sự tham gia của hai ngôi sao chuyên dòng phim gia đình là Steve CarellJennifer Garner. Phim được khởi chiếu từ ngày mai, 20/11/2014.

 

3. Dumb and Dumber To - Siêu Ngốc Gặp Nhau

Bộ phim xoay quanh Lloyd Christmas và Harry Dunne một đôi bạn thân thiết từ bé bắt đầu cuộc hành trình đầy thú vị của mình để tìm đứa con thất lạc của Harry, mà thực tế là tìm người để ghép thận cho anh chàng này. Bộ đôi đạo diễn là anh em nhà Farrelly đã trở lại đằng sau ống kính, đảm bảo cho phần hai bám sát theo tinh thần của bộ phim đầu.

Phim được khởi chiếu từ 21/11/2014.


4. Reclaim - Thu Hồi Mạng Sống

Reclaim - Thu Hồi Mạng Sống là một câu chuyện lỳ kỳ và nghẹt thở của một cặp vợ chồng người Mỹ (Ryan PhillipeRachelle Lefevre), tới Puerto Rico để hoàn thành thủ tục nhận nuôi cô con gái 7 tuổi Nina. Sự việc thay đổi một cách chóng vánh khi Steven gặp với một người đàn ông bí ẩn (John Cusack), và ngay sau đó, họ phát hiện Nina biến mất khỏi phòng. Mặc dù đã rất nỗ lực để tìm lại con gái nhưng họ gặp hết rào cản này đến rào cản khác và ngày càng trở nên tuyệt vọng khi kết nối tin cậy của họ từ trung tâm nhận con nuôi (Jacki Weaver), cũng bị mất tích và mọi chuyện thậm chí còn trở nên kinh hoàng hơn nữa.

Phim được khởi chiếu từ 21/11/2014.