[Tin mới trong ngày] Paranormal Activity 5 sắp tái ngộ khán giả, Jennifer Lawrence đẹp dịu dàng trong loạt ảnh mới từ The Hunger Games 3

Tin điện ảnh · Minh Giang · · 0

1. Hãng Paramount Pictures quyết định đặt tên cho phần 5 của series phim kinh dị Paranormal Activity là Paranormal Activity: The Ghost Dimension, đồng thời dời ngày ra mắt lên sớm hơn là 13/3/2015, sớm hơn dự kiến trước đây tận nửa năm.

Loạt phim được quay theo phong cách found footage này về những ngôi nhà bị ma ám đã ám ảnh không ít khán giả.
Loạt phim được quay theo phong cách found footage này về những ngôi nhà bị ma ám đã ám ảnh không ít khán giả.

Series phim kinh dị siêu nhiên được làm theo phong cách "found footage" (các sự kiện trên phim do nhân vật tự ghi lại bằng máy quay cầm tay) Paranormal Activity được giới thiệu đến công chúng lần đầu vào năm 2009, do đạo diễn Oren Peli thực hiện và hãng Paramount Pictures phát hành. Cả ba phần trước đã rất thành công với doanh thu đáng kinh ngạc mặc dù tổng kinh phí cho 3 phần đầu chỉ có 13 triệu USD nhưng doanh thu toàn cầu đã vượt hơn nửa tỉ USD. Năm 2012, Paranormal Activity tiếp tục thành công khi thu về con số 30 triệu đô-la Mỹ khi tung ra phần 4.

Chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng sẽ được thưởng thức phần 5 Paranormal Activity: The Ghost Dimension trên các cụm rạp tại VN. Trước đây chỉ có phần 4 thuyết phục được hội đồng kiểm duyệt dù cả ba phần trước đó đều không được chiếu tại thị trường Việt Nam.

2. The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 vừa tung loạt ảnh mới gồm các nhân vật của Jennifer Lawrence, Liam HemsworthNatalie Dormer.

Trong khi Katniss của Jennifer Lawrence đẹp dịu dàng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ...

Vai Gale của Liam Hemsworth khá lạnh lùng...

Còn Dormer đóng vai một nhân vật mới mang tên Cressida với vẻ ngoài cực ngầu.

Phim sẽ ra mắt khán giả vào 21/11 sắp tới.