Phim mới tuần 8-14/8/2014

Tin điện ảnh · Minh Giang ·

1. Teenage Mutant Ninja Turtles

Dù hôm ngay đã là ngày ra mắt của Teenage Mutant Ninja Turtles nhưng hôm qua hãng Paramount Pictures vẫn tiếp tục tung ra hàng loạt clip và TV spot, đẩy không khí chờ đợi của khán giả trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Các bạn có thể xem lại một số poster, trailer tại đây, cùng hàng loạt clip đã được công bố tại đây.

Phim được công chiếu từ hôm nay 8/8/2014.

2. No Tears from The Dead

Năm 2010, đạo diễn Lee Jeong-Beom là đã khởi động cho một kỷ nguyên mới của dòng phim hành động Hàn Quốc với bộ phim The Man From Nowhere (Người Đàn Ông Bí Ẩn). Những trường đoạn hành động trong bộ phim đặt ra những tiêu chuẩn mới chưa bao giờ có cho những bộ phim hành động có chiều sâu về cảm xúc. Chính vì vậy, tác phẩm tiếp theo của Lee Jeong-Beom - No Tears from The Dead đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn và công chúng ngay từ những ngày đầu tiên.

Bị bỏ mặc tại sa mạc khi còn nhỏ, Gon lớn lên và trở thành một sát thủ. Một lỗi lầm không thể tha thứ trong một nhiệm vụ đã để lại một "vết sẹo" lớn đối với cuộc đời Gon. Trong khi anh cố gắng rũ bỏ tất cả, Gon lại được giao cho một nhiệm vụ mới. Anh trở về Hàn Quốc, nơi mình sinh ra để hoàn thành nhiệm vụ ám sát cuối cùng. Tuy nhiên, bản thân anh không thể giết hay cứu cô ta – mục tiêu cuối cùng hay cũng là người phụ nữ anh trót "phải lòng".

Mo-Gyeong là một nhà quản lý quỹ đầu tư thành công. Nhưng thật bất hạnh, cô gần như xa cách với cuộc sống bên ngoài sau cái chết của chồng và con gái mình. Mang nặng mặc cảm vì cái chết của con gái và những mất mát trong quá khứ, cô phải dựa vào rượu và thuốc ngủ để tiếp tục sống. Bỗng một ngày, một người đàn ông xuất hiện và khẳng định mình biết sự thật liên quan đến cái chết của con gái cô, và rồi cũng chính tính mạng của cô rơi vào nguy hiểm. Cô dần trở thành mục tiêu của chính anh ta - một sát thủ chuyên nghiệp.

Gon - một người đàn ông không còn gì để mất và Mo-Gyeong - một người phụ nữ không còn lý do gì để sống gặp nhau bên bờ vực thẳm.

No Tears from The Dead - bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lee Jeong-Beom sau 4 năm vắng bóng cùng sự hội ngộ của hai gương mặt nổi tiếng Jang Dong-Gun và Kim Min-Hee hứa hẹn trở thành một bộ phim tâm lý hành động xuất sắc của Điện ảnh Hàn Quốc năm 2014.

Khán giả sẽ có dịp dịp hội ngộ với ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Jang Dong Gun - nam diễn viên từng chinh phục màn ảnh bởi tài năng diễn xuất trong những bộ phim nổi tiếng như "Anh Em Nhà Bác Sĩ", "Người mẫu", "Phẩm Chất Quý Ông". Vẫn với vẻ ngoài đầy nam tính nhưng khác với hình ảnh lịch lãm quen thuộc, Jang Dong Gun sẽ xuất hiện trong hình ảnh gan góc dưới vai sát thủ Gon. Chia sẻ cảm nhận về vai diễn này, Jang Dong Gun nói: "Tôi cảm nhận được sức quyến rũ của nhân vật Gon tỏa ra từ những sắc thái tình cảm của anh ấy hơn là vẻ ngoài bảnh trai của nhân vật".

Phim yêu cầu người xem trên 16 tuổi, chính thức ra rạp từ hôm nay 8/8/2014.

3. Into The Storm

Chỉ trong vòng một ngày ngắn ngủi, thị trấn nhỏ Silverton đã bị tàn phá nặng nề bởi một trận cuồng phong ập đến không lường trước. Toàn bộ thị trấn đứng trước nguy cơ bị xóa sổ bởi cơn bão bất ngờ chết người, ngay cả khi các nhà dự báo bão đã tiên đoán trước những điều xấu nhất có thể đến. Phần lớn người dẫn đều tìm chỗ trú ẩn, trong khi những người khác thì lại đâm đầu thẳng vào cơn bão, thử thứ cảm giác mạnh của một kẻ đi sẵn bão trong một dịp may cả đời chỉ có một này.

Được kể thông qua góc nhìn và ống kính của những chuyên gia săn bão chuyên nghiệp, những kẻ nghiệp dư tìm cảm giác mạnh, và cả những cư dân dũng cảm của thị trấn nhỏ, câu chuyện thảm họa Into the Storm mang bạn vào thẳng trong tâm bão, đưa đến những trải nghiệm khủng khiếp nhất về sức mạnh của mẹ thiên nhiên.

Trailer phim:

Phim ra rạp từ hôm nay, 8/8/2014.