'Quái thú' Nicholas Hoult đập Magneto tơi tả

Tin điện ảnh · Moveek ·

Người hâm mộ tiếp tục có cơ hội nhìn cận cảnh nam diễn viên Nicholas Hoult với tạo hình của Beast trong X-Men: Days of Future Past. Beast đang đập Magneto (Michael Fassbender) không thương tiếc trong một đài phun nước ở Montreal, khiến kẻ thù của anh gần như bị chết đuối.

Trước đó, đạo diễn Bryan Singer cũng tiết lộ tạo hình của Magneto trong một bức ảnh khác. Michael Fassbender mặc áo da đen, sơ mi xanh và chiếc quần loe nâu thời trang thập niên 70. Anh đứng trên một chiếc cần cẩu cao hơn mặt đất khoảng gần 3m, chuẩn bị cho một cảnh hành động.

Michael Fassbender trong thời trang thập niên 70
Michael Fassbender trong thời trang thập niên 70

Trong một cuộc phỏng vấn với Bleeding Cool, Nicholas Hoult tiết lộ rằng anh yêu thích tạo hình quái thú từ thời còn đóng X-Men: First Class. Nam diễn viên nói: "Là một nhân vật trong phim, tôi thấy Beast thật tuyệt vời. Anh ta là một nhà khoa học, một người đàn ông cẩn thận, một người trần tục đầy căng thẳng nội tâm và có ngoại hình điên rồ".

Trong khi dàn kẻ xấu của X-Men: First Class như Emma Frost (January Jones), Azazel (Jason Flemyng) "mất hút" ở phần 2, các thành viên đầu tiên của binh đoàn dị nhân đều có dịp trở lại. Một bức ảnh chụp từ Montreal tiết lộ khả năng Havok/Alex Summers (Lucas Till) sẽ xuất hiện trong X-Men: Days of Future Past.

Lucas Till chụp gần phim trường
Lucas Till chụp gần phim trường

X-Men: Days of Future Past dựa trên bộ truyện Uncanny X-Men tập 141 và 142. Câu chuyện diễn ra vào năm 1981, khi Chris Claremont và John Byrne chạy trốn. Chuyện kể về một tương lai trong thế giới Dị nhân của Marvel. Khi hội Huynh Đệ Dị Nhân Tà Ác đe dọa giết chết một thượng nghị sĩ của chính phủ, khiến những người đột biến gen khác bị người máy Sentinel ăn đuổi.

Với mái tóc đỏ và làn da xanh, Dị nhân Mystique cũng có mặt trên phim trường
vào ngày quay của Beast và Magneto
Với mái tóc đỏ và làn da xanh, Dị nhân Mystique cũng có mặt trên phim trường vào ngày quay của Beast và Magneto

X-Men: Days of Future Past dự kiến phát hành ngày 18/7/2014.