Quyên và câu chuyện về thân phận người phụ nữ Việt nơi xứ người

Tin điện ảnh · MarsLe ·

Với nhiều cung bậc cảm xúc và kịch tính, teaser thứ 2 của bộ phim Quyên mang đến cho người xem những góc nhìn về số phần người Việt xa xứ, đặc biệt là thân phận người phụ nữ. Họ phải chịu nhiều gian khổ, đắng cay gấp nhiều lần nhưng vì ước vọng để sinh tồn mà họ ngày càng mạnh mẽ và gai góc để vươn lên.

Lấy bối cảnh nước Đức cách đây 30 năm, vào khoảng thời gian Bức tường Berlin sụp đổ, những người Việt xa xứ và lưu lạc nơi đây phải kiếm sống bằng cách buôn lậu và các băng đảng thì không ngừng tắm máu để tranh giành miếng ăn. Nhưng ở nơi đâu có con người thì tình yêu còn tồn tại và cái tình yêu đó làm cuộc đời thêm nghiệt ngã. Đó là khi Quyên, nữ chính, phải đứng giữa cuộc chiến của những người đàn ông yêu cô, trong đó có Hùng và Dũng, 1 bên là tay giang hồ khét tiếng và 1 bên là nhà tri thức bảo thủ. Cuộc đời Quyên sẽ ra sao khi mắc kẹt giữa 2 người đàn ông này...

Phim có sự tham gia của: top 5 HHHV Việt Nam 2012, Vũ Ngọc Anh (vai Quyên); Trần Bảo Sơn (vai Hùng); David Trần (vai Dũng) và Gary Daniels (vai Hanz)

Cuộc đời của Quyên dự kiến ra rạp vào ngày 17.4.2015. Xem thông tin chi tiết tại đây: https://moveek.com/phim/quyen/