Sài Gòn, Anh Yêu Em tung poster tươi tắn đầy sức sống

Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

Sau khi tung trailer, Sài Gòn, Anh Yêu Em tiếp tục giới thiệu với khán giả poster chính thức của phim.

Sau khi tung trailer, Sài Gòn, Anh Yêu Em tiếp tục giới thiệu với khán giả poster chính thức của phim.

Như để gửi đến những người yêu Sài Gòn, poster có thiết kế giống một tấm bưu thiếp quy tụ hình ảnh các nhân vật James – Yên Khuê (Johan Wicklund - Đoan Trang); Lincoln Đức Nguyễn - Duy Khánh (Brian Trần – Cường Đinh); Mỹ Tuyền - Mỹ Mỹ (Phi Phụng - Huỳnh Lập); Việt Phương - Thiên Kim (Huy Khánh – Maya). Trong đó, vị trí những cặp đôi được sắp đặt dựa theo các ký tự: S-AI-G-O-N.

Gây chú ý nhất trong poster chính là cặp Maya - Huy Khánh với những hành động tình cảm đặc biệt như cái nắm tay hay nụ hôn ở má. Trong phim, Maya - Huy Khánh là hai người yêu cũ vô tình hội ngộ giữa Sài Gòn sau bao năm xa cách. Mối quan hệ của cả 2 lại khá mâu thuẫn khi vừa nhẹ nhàng vừa đối chọi.

Hai vợ chồng Đoan Trang cũng gây tò mò không kém. Vai diễn của cặp vợ chồng là một tham tán người Pháp và người vợ Việt bị đặt trong mâu thuẫn giữa sự nghiệp và tình yêu, sự gắn bó với mảnh đất Sài Gòn.

Thuộc thể loại đa tuyến nên Sài Gòn, Anh Yêu Em khắc họa các câu chuyện tình cảm, cuộc sống ở nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Ba cặp đôi còn lại cũng hứa hẹn tạo nên những rung động nhất định cho khán giả. Đó là mối tình ngọt ngào giữa Lincoln Đức Nguyễn - Duy Khánh, tình cảm mẹ con cảm động giữa bà Mỹ Tuyền - Mỹ Mỹ, tình yêu nghệ thuật và niềm tâm giao giữa ông Sáu - bà Lương.

Sài Gòn, Anh Yêu Em dự kiến phát hành trên toàn quốc từ ngày 7.10.2016.