Spider-Man: Far From Home - Trang phục hoàn toàn mới của Spidey

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Web · · 0

Người Nhện trẻ sẽ có trang phục mới trong Spider-Man: Far From Home?

Một số hình ảnh và video trường quay tại New Work của Spider-Man: Far From Home cho thấy Spidey đang diện một bộ trong phục mới với tông màu đen đỏ.

Trong đoạn video trên, Spider-Man đang ở đối diện Công viên Madison Square cùng MJ (Zendaya), sau đó đu người tung lên không trung. Hiện vẫn chưa rõ phân cảnh này xảy ra trước hay sau khi Peter đã có chuyến du lịch Châu Âu cùng những người bạn cùng lớp của mình.

Trong phân cảnh có thể thấy Peter Parker/Spider-Man (Tom Holland) có vẻ như đang giải cứu MJ (Zendaya), mang cô ấy đi trước một địa điểm nổi tiếng của New York. Spider-man đang mặc một bộ trang phục mới hoàn toàn mới với những chi tiết được thiết kế lại và sự thay đổi tông màu từ xanh đỏ qua đen đỏ, cùng với biểu tượng nhện mới ở sau lưng có màu trắng thay vì màu đen.

Biểu tượng nhện, máy bắn tơ cùng thiết kế của phần cánh tay bộ áo đã thay đổi rõ ràng so với bộ trang phục trong Spider-man: Homecoming và Avengers: Infinity War. Nguồn ảnh: ComicBook
Nguồn ảnh: ComicBook

Bộ phim được đạo diễn bởi Jon Watts, dự kiến với sự góp mặt của các diễn viên Tom Holland, Zendaya, Jacob Batalon, Jake Gyllenhaal, Samuel L. Jackson, Cobie Smulders, Remy Hii, và Tony Revolori. 

Những tựa phim sắp tới thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã thông báo ngày công chiếu bao gồm Captain Marvel công chiếu ngày 8 tháng 8, 2019, Avengers 4 vào ngày 3 tháng năm, 2019, và Spider-Man: Far From Home vào ngày 5 tháng bảy, 2019.

Nguồn: Comic Book