SPOILER: Hé lộ nhiều nội dung trong Avengers: Age of Ultron và Ant-Man

Tin điện ảnh · Minh Giang · · 0

Như đã cảnh báo, bài viết chứa đựng nhiều thông tin về nội dung, trang phục, các nhân vật và sức mạnh của họ trong Avengers: Age of UltronAnt-Man.

 

Mới đây tờ JoBlo đã đăng tải nhiều thông tin về nội dung của 2 bộ phim bom tấn của Marvel trong năm 2015 là Avengers: Age of Ultron và Ant-Man.

Ant-Man

Câu chuyện bắt đầu với Scott Lang (Paul Rudd) - một tên trộm và là một người bố đơn thân, trong lúc túng quẫn đã đột nhập vào căn hộ của Hank Pym và đánh cắp bộ trang phục Ant-Man.

Tên nhân vật phản diện chính là Darren Cross mà trong truyện tranh chính là người điều hành công ty Cross Technological Enterprises, một công ty đối thủ cạnh tranh của Stark Industries và Oscorp. Anh em họ của ông là nhân vật phản diện Crossfire (có thể do Patrick Wilson hoặc Corey Stoll vào vai). Trang phục của nhân vật này sẽ mang phong cách Ant-man nhưng "có hơi hướng quân đội" hơn với 2 màu vàng và đen.

Trang phục của Ant-Man sẽ phức tạp hơn nhiều so với những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, với mũ giáp kim loại có khả năng đóng mở giống Iron Man và đôi mắt trên mũ cũng sẽ phát sáng màu đỏ sau khi đóng.
Loài kiến (dĩ nhiên) là những đồng minh chính cho Ant-Man trong phim và Scott Lang sẽ nói chuyện với loài kiến thông qua chiếc mũ giáp kim loại giống như trong truyện tranh.

 

Avengers: Age of Ultron

Theo Kevin Feige, tòa tháp Avengers mới trong Avengers: Age of Ultron sẽ là tòa tháp lớn nhất so với trước đây, gồm có một bãi đỗ trực thăng lớn, garage đỗ chiếc Quinjet cũng sẽ hoành tráng hơn với một không gian rộng lớn nhiều cửa sổ, màn hình rất hiện đại nhưng cũng khá thời thượng với một phòng thí nghiệm ở giữa, nơi Stark và Banner làm việc cùng nhau.

Chiếc Quinjet được thiết kế lớn hơn để có thể chuyên chở đủ các siêu anh hùng, giống như Blackbird của X-Men. Thiết kế tổng thể sẽ ít hơi hướng quân sự hơn và được trang bị các vũ khí hạng nặng.

Trang phục của Black Widow sẽ được thiết kế thêm thắt đèn màu xanh và phát điện để tiêu diệt kẻ thù bằng những cú sốc điện.

Về trang phục của Ultron, ngoài mũ giáp kim loại thì toàn bộ khuôn mặt cũng sẽ được lắp ghép. Ultron cũng sẽ có một đội quân máy bay riêng.

Cuối cùng là Vision sẽ do Paul Bettany thủ vai với toàn bộ khuôn mặt và cơ thể ở dạng kim loại và áo choàng màu vàng.