Tết này xem Mật Vụ Kingsman hay 50 Sắc Thái?

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Dù nằm hai thể loại khác nhau nhưng vì có cùng thời điểm ra mắt, Mật Vụ Kingsman50 Sắc Thái phải cạnh tranh với nhau. Trước thời điểm ra mắt, hầu như tất cả sự chú ý đều đổ dồn vào 50 Sắc Thái với nội dung trần trụi và rất nóng. Thêm vào đó, sự cố ngày ra mắt phim càng biến bộ phim trờ thành tâm điểm. Vậy Tết này nên chọn Mật Vụ Kingsman hay 50 Sắc Thái?

Khi về đến Việt Nam, nhiều người đã cho rằng bộ phim sẽ bị cắt bớt cảnh nóng để phù hợp với văn hóa Việt Nam, điều hiển nhiên. Dù vậy khán giả cho rằng bộ phim sẽ không bị cắt quá nhiều cho đến hôm ra mắt phim. Nhiều khán giả cảm thấy thất vọng vì bộ phim đã bị cắt toàn bộ cảnh nóng. Điều này làm cho bộ phim trở nên nhàm chán và khó hiểu bởi câu chuyện vốn dĩ xoay quanh cuộc tình giữa hai nhân vật chính và đặc biệt là cuộc sống tình dục của họ. Việc cắt bỏ phân cảnh này làm bộ phim trở nên rất khó hiểu bởi khán giả khó có thể hiểu trước đó hai nhân vật thể hiện tình cảm như thế nào, diễn biến nội tâm của họ ra sao khi mà trong 125 phút của phim có đến gần 20 phút cảnh giường chiếu. Bộ phim ngay lập tức mất chất và gây thất vọng.

Mật Vụ Kingsman được đánh giá là phim quá bạo lực khi có rất nhiều cảnh bắn giết có phần ghê rợn. Và hiển nhiên là phim cũng sẽ bị cắt kha khá khi được công chiếu ở Việt Nam nhưng so với trong trailer giới thiệu thì phim dường như chỉ bị cắt đoạn Galahad chiến đấu ở nhà thờ và vài phân cảnh nhỏ bị làm giảm đi hiệu ứng. Nhìn toàn cảnh, Kingsman là bộ phim đầy chất hành động và bạo lực. Những kỹ xảo và hiệu ứng đặc biệt làm cho phim hấp dẫn từ đầu đến cuối, nhiều đoạn cao trào làm khán giả nín thở và dán mắt vào màn ảnh lớn.

Đánh giá của Moveek:

Mật Vụ Kingsman: 7/10

50 Sắc Thái: 2.5/10