The Batman (2022) - Dàn diễn viên gửi lời chào đến khán giả Việt Nam

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

The Batman gửi lời chào đến khán giả Việt Nam trước khi phim công chiếu.

Chỉ còn đúng một tuần nữa, bom tấn được mong chờ nhất 2022 theo bình chọn của khán giả IMDb The Batman sẽ chính thức ra mắt. Ngay trước thềm ngày khởi chiếu, dàn diễn viên The Batman đã gửi lời chào đặc biệt tới khán giả Việt Nam, đồng thời giới thiệu những điểm đáng mong chờ trong phần phim này.

Các diễn viên chính Robert Pattinson, Zoë Kravitz, Paul Dano, Colin Farrell và Jeffrey Wright đã tề tựu để gửi lời chào tới khán giả, cũng như tiết lộ về hành trình lập lại công lý của Batman tại thành phố mục ruỗng Gotham. Tuyến xung đột chính của phim sẽ xoay quanh Batman (Robert Pattinson thủ vai) - người hùng Gotham và The Riddler (Paul Dano thủ vai), kẻ thủ ác với những âm mưu giết người man rợ, nhắm vào giới thượng lưu tại thành phố bóng tối này. Đặc biệt, phần phim này cũng sẽ nhấn mạnh mối quan hệ giữa Batman và “đồng minh” mới - Catwoman (Zoë Kravitz thủ vai).

Bên cạnh đó, vào ngày 23.03 & 24.02, phim cũng đã có buổi công chiếu đặc biệt tại  Pháp & Anh. Đạo diễn Matt Reeves, nhà sản xuất Dylan Clark cùng dàn diễn viên chính cùng xuất hiện tại sự kiện. Hàng loạt hoạt động quảng bá bao gồm chiếu phim, trả lời phỏng vấn, chụp hình và ký tặng đã được diễn ra, khiến người hâm mộ càng thêm háo hức.

Sau buổi chiếu phim với sự tham gia của các hãng tin địa phương và người hâm mộ, tới tấp những lời khen có cánh đã được dành cho tác phẩm mới của nhà DC. Total Film đánh giá phim chỉ bằng một từ: “Tràn ngập cảm xúc”, trong khi Insider khẳng định: “Robert Pattinson sẽ là Batman mới mà bạn vô cùng yêu mến”. 

The Batman có suất chiếu đặc biệt dành cho Fan của The Batman duy nhất khung giờ 19h30 rạp IMAX ngày 1.03.2022. Suất chiếu sớm nguyên ngày 3.03.2022. Phim khởi chiếu chính thức ngày 04.03.2022.