Tìm Chồng Cho Mẹ – Khi con gái quyết tâm giúp mẹ thoát mác single mom

Tin điện ảnh · VLynd ·

Tìm Chồng Cho Mẹ – xoay quanh hành trình tuyển bố của cô con gái bá đạo, giúp mẹ mình thoát mác single mom.

Cuối tháng 7 này, điện ảnh Việt Nam mang đến một món ăn thú vị cho khán giả qua bộ phim Tìm Chồng Cho Mẹ – xoay quanh hành trình tuyển bố của cô con gái bá đạo, giúp mẹ mình thoát mác single mom:

Ngay từ đầu đoạn teaser trailer của Tìm Chồng Cho Mẹ, người xem ấn tượng với câu nói: “Con muốn tìm chồng” của Thụy Miên (Khánh Như). Nhưng thật ra, cô bé chỉ muốn tìm một người đàn ông để gả cho mẹ mình – Thụy Du (Vân Trang). Chính Thụy Miên đã âm thầm lục lọi trên Internet những dịch vụ cho thuê cha để có thể tìm chọn người đàn ông phù hợp với mẹ Thụy. Đồng thời, cô bé cũng hy vọng có thể tự lựa cho mình một người vừa hoàn hảo với người mẹ có tính cách sửu nhi, vừa đủ điều kiện để làm cha mình.

Tuy nhiên, đoạn cuối teaser lại hé lộ tình tiết xung đột của mẹ con khi Thụy Du dành cho Lâm Phong (Hà Việt Dũng) một cú tát trời giáng. Câu chuyện sẽ được tiếp diễn như thế nào? Thụy Du – một bà mẹ đơn thân suốt một thời gian dài sẽ làm gì khi trái tim rung động lần nữa? Và sau tất cả, hành trình tìm cha của Thụy Miên sẽ mang lại kết quả như thế nào? 

Với câu chuyện về những single mom thành thị, Tìm Chồng Cho Mẹ chạm đến những trăn trở, những suy nghĩ mang tính thời đại. Ở đó, những người phụ nữ dù ở thế hệ nào, bất cứ hoàn cảnh nào thì vẫn phấn đấu vì gia đình, vì hạnh phúc của bản thân. Không còn là sự cam chịu hay phó mặc cho số phận, định kiến xã hội, các single mom trong phim mang đến góc nhìn mới, tràn đầy hy vọng và tình yêu cuộc sống.

Chính vì vậy, nhà sản xuất Tìm Chồng Cho Mẹ cho biết sẽ mạnh dạn chạm đến những mảng màu đa sắc trong cuộc sống của những bà mẹ đơn thân ở nhiều tầng lớp, nhiều hoàn cảnh, nhiều tính cách thông qua các nhân vật trong phim. Từ đó lật mở những mong muốn về hạnh phúc, suy nghĩ của những người mẹ đơn thân khi lần nữa bước vào tình yêu.

Sau khoảng thời gian chăm lo cho gia đình, Vân Trang tái xuất màn ảnh Việt với một vai diễn bà mẹ đơn thân cực kì bá đạo với tên gọi kute Sửu Nhi. Từ những vai diễn đầy màu sắc hài hước trong các bộ phim như Tiền Chùa, Cô Dâu Đại Chiến 2 đến vai đòi hỏi khả năng diễn xuất Thiên Mệnh Anh Hùng, Scandal: Bí Mật Thảm Đỏ, Vân Trang luôn để lại dấu ấn là một diễn viên biến hóa đa dạng.

Ngoài tuyến nhân vật của Vân Trang, poster Tìm Chồng Cho Mẹ cũng cho thấy sự góp mặt của nghệ sĩ Hồng Đào. Sau thời gian trở về Việt Nam, Hồng Đào tích cực tham gia nhiều dự án điện ảnh. Với vai diễn trong phim này, Hồng Đào hứa hẹn mang đến cảm xúc với tài diễn xuất đã được công chúng ghi nhận. Đặc biệt là khả năng tạo nên xúc cảm trong các mảng miếng hài vốn đã là thương hiệu của Hồng Đào.

Từng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh như Mùa Hè Lạnh, Ma Dai, Hương Ga, Hà Việt Dũng lần đầu đảm nhận vai chính trong Tìm Chồng Cho Mẹ, đây cũng là lần đầu anh diễn đôi cùng với Vân Trang. Vai diễn Lâm Phong đòi hỏi Hà Việt Dũng phải vận nhiều kỹ năng để vào vai một người cha, một người chồng bất đắc dĩ của thời đại mạng xã hội. Liệu Lâm Phong có phải kẻ sở khanh khiến Thụy Du vừa mở lòng trở lại phải nhận lấy tổn thương?

Sự xuất hiện của người mẫu Minh Triệu trên poster cũng gây tò mò cho nhiều người. Bởi trước đây, Minh Triệu chỉ mới đóng các TVC, MV và tham gia vai cameo trong phim Vu Quy Đại Náo nên vai diễn trong Tìm Chồng Cho Mẹ khiến người hâm mộ của cô tò mò không ít.

Teaser Poster Tìm Chồng Cho Mẹ
Teaser Poster Tìm Chồng Cho Mẹ

Tìm Chồng Cho Mẹ do Thuỷ Trần đạo diễn, dự kiến khởi chiếu từ ngày 26.07 trên toàn quốc.