Tổng hợp phòng vé quốc tế: Cơn bão 50 Sắc Thái vẫn chưa giảm nhiệt

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Dù nhận được rất nhiều chỉ trích nhưng cơn bão 50 Sắc Thái chưa có dấu hiện suy yếu khi thu về hơn 300 triệu USD chỉ trong vỏn vẹn 7 ngày công chiếu.

Yếu tố đã làm nên hiện tượng 50 Sắc Thái chính là bản gốc của bộ truyện cùng tên khi mà nó cũng đã bán được 100 triệu bản trên toàn thế giới. Việc chuyển thể bộ phim thật sự đã làm cho những người đọc truyện thật sự hào hứng chờ đón. Sự hào hứng này tạo nên hiệu ứng tò mò lây lan rất nhanh sang những khán giả khác và hơn 300 triệu là câu trả lời cho sự ngờ vực của nhiều người.

Tuy nhiên, khán giả không thật sự được xem bộ phim họ mong đợi khi có rất nhiều chỉ trích xung quanh nam diễn viên chính "Grey" hay việc phim chưa diễn đạt được cảnh nóng như trong truyện. Xét về khía cạnh doanh thu thì bộ phim thật sự đã thành công nhưng ở khía cạnh khác, đoàn làm phim đang cân nhắc là về việc bấm máy phần tiếp theo của bộ phim. Do đó, chúng ta sẽ không sớm được xem phần thứ hai của bộ phim dù trước đó đã có tác giả đã hé lộ về việc nhận được tín hiệu xanh cho phần 2 và 3 của 50 Sắc Thái.

Việc thống trị phòng vé của 50 Sắc Thái thật sự đã đánh bật Mật vụ Kingsman dù trước đó giới bình luận cho rằng cơn bão 50 Sắc Thái sẽ sớm tan. Khoảng cách giữa hai đối thủ cạnh tranh hiện tại là hơn 200 triệu, khoảng cách quá lớn để thu hẹp khi sẽ có những bộ phim mới ra mắt trong tuần tiếp theo. Mật vụ Kingsman hiện đang thu về 105 triệu USD.

Dù đang có nhiều hơn khoảng 50 triệu USD so với Mật vụ Kingsman, Anh Hùng Lên Cạn – SpongeBob, nhưng phim đã chiếu được hơn hai tuần. Liệu sức nóng của "Eggsy" có làm nên kỳ tích hay sẽ tiếp tục bị cơn bão 50 Sắc Thái chèn ép.

Tổng hợp doanh thu phòng vé quốc tế:

  1. Fifty Shades of Grey - 311.7 triệu USD
  2. The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water - 154 triệu USD
  3. Kingsman: The Secret Service - 104.8 triệu USD