Total Recall - Phim viễn tưởng đáng xem trong tháng 8

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Câu chuyện hành động giả tưởng có phần rùng rợn trong Total Recall (tên tiếng Việt: Truy tìm ký ức ) được lấy ý tưởng từ truyện ngắn của nhà văn nổi tiếng Philip K. Dick. Bộ phim nói về Douglas Quaid (Colin Farrell), một công nhân với cuộc sống hàng ngày bình lặng.

Mặc dù đồng hành bên anh là người vợ xinh đẹp mà anh hết lòng yêu thương (Kate Beckinsale), nhưng Quaid vẫn có cảm giác những diễn biến cuộc sống hàng ngày chưa phải là điều anh thực sự mong đợi. Khi mọi tiến trình cấy trí nhớ bỗng trở nên sai lầm, Quaid bị hai thế lực hùng mạnh nhất thế giới săn đuổi.

Anh phải chạy trốn biệt đội cảnh sát đang săn lùng mình do Chancellor Cohaagen (Bryan Cranston) cầm đầu. Quaid không thể tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ một nữ chiến binh nổi loạn Melina (Jessica Biel), người làm việc cho thủ lĩnh của tổ chức ngầm chống đối (Bill Nighy).

Ranh giới giữa thật và giả dần mờ nhạt và số phận đẩy Quaid vào con đường tìm kiếm danh tính thật sự, tình yêu thật sự, định mệnh thật sự của mình. Bộ phim Total Recall hứa hẹn sẽ trở thành một trong những siêu phẩm bom tấn hành động hoành tráng và ấn tượng nhất năm nay. Phim có sự tham gia của dàn sao lớn của Hollywood: Colin Farrell, Kate Beckinsale, Jessica Biel, Bryan Cranston, Bill Nighy.

Bộ phim sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 17/8 tới.