[TRAILER] Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm giới thiệu thêm về các nhân vật ghê rợn

Phim Kinh Dị · Video - Trailer · vegeta2404 · · 0

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm (Scary Stories to Tell in the Dark) gieo rắc nỗi kinh hoàng khi cho thấy hình ảnh của quỷ mục xác Jangly Man trong bộ dạng xương xẩu vặn vẹo đến quái đản và những đồng nghiệp cũng ghê rợn không kém.

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm (Scary Stories to Tell in the Dark) là tên bộ phim kinh dị được sản xuất bởi đạo diễn tài năng của Mexico, Guillermo del Toro. Dựa trên bộ truyện kinh dị cho trẻ em cùng tên của nhà văn Alvin Schwartz, phim sẽ đưa khán giả đến những sự kiện bí ẩn và kinh hoàng diễn ra ở thị trấn Mill Valley khi một cuốn sách đáng sợ được phát hiện. Trailer mới ra mắt của phim đã gieo rắc nỗi kinh hoàng khi cho thấy hình ảnh của quỷ mục xác Jangly Man trong bộ dạng xương xẩu vặn vẹo đến quái đản và những đồng nghiệp cũng ghê rợn không kém.

Bối cảnh của Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm diễn ra ở nước Mĩ vào năm 1968. Thời thế đang dần xoay chuyển nhưng dường như chẳng hề ảnh hưởng đến số đông cư dân ở thị trấn Mill Valley. Ở nơi đây, câu chuyện đầy ám ảnh về gia tộc Bellows vẫn được truyền miệng từ đời này sang đời khác. Khởi nguồn của những câu chuyện rùng rợn này bắt đầu từ căn biệt thự nằm ở vùng ven, trong căn nhà nơi cô bé Sarah Bellows đã phải chịu đựng một cuộc đời đau khổ, bị tra tấn bởi chính người thân trong gia đình. Sarah biến câu chuyện đời mình thành tư liệu cho tập truyện kinh dị. Tuy nhiên, bằng một cách kỳ bí nào đó, những câu chuyện ma quái này đã trở thành sự thật với nhóm thiếu niên đã vô tình phát giác ra căn hầm giam giữ Sarah Bellows.

Mỗi bộ phim kinh dị đều bắt đầu từ một nhóm thiếu niên tò mò

Cô bé Stella, người khám phá ra cuốn sách đã trình báo về sự mất tích của những người bạn. Tuy nhiên các sĩ quan ở đây đã không tin khi nghe cô trình bày về năng lực của cuốn sách. Cho đến khi quỷ mục xác xuất hiện với tạo hình đáng sợ cùng tấm thân đứt rời trong đồn cảnh sát, mọi người mới bắt đầu ý thức được sự nguy hiểm của cuốn sách khi không chỉ có Jangly Man mà những con quái vật khác cũng lộ diện như người đàn bà tóc đen, mắt đen với làn da nhợt nhạt The Pale Lady hay bù nhìn ma Harold the Scarecrow. Từ đây, nhóm thiếu niên trong phim vừa phải lật mở quá khứ kinh hoàng của Sarah để tìm về nguồn gốc cuốn sách, vừa phải đối mặt với hàng loạt quái vật đáng sợ và khát máu.

Bù nhìn ma quái đến rợn người trong phim

Chị gái trắng nhợt trong căn phòng đỏ

Hồn ma bóng quế với tuổi thơ bị đày đọa Sarah Bellows

Tạo hình của các thực thể ma quỷ trong phim được Guillermo del Toro và các cộng sự lấy cảm hứng từ các bộ tranh của họa sĩ Stephen Gammell – người rất nổi tiếng với vai trò họa sĩ truyện thiếu nhi và từng chịu trách nhiệm vẽ minh họa cho bộ truyện gốc Scary Stories to Tell in the Dark.

Điều khiến Jangly Man trong trailer phim trở nên đặc biệt là bởi đây là nhân vật mới được sáng tạo, chứ không đến từ nguyên tác truyện của Alvin Schwartz. Người thủ vai Jangly Man chính là quái nhân uốn dẻo Troy James – cái tên đã từng khiến khán giả của loạt phim Channel Zero khóc thét với vai Pretzel Jack hay vai ông kẹ Baba Yaga trong Hellboy ra mắt năm nay. Khả năng lộn ngược, bẻ cong cơ thể đến mức khó tin của anh đã quá tầm với bất kỳ kỹ xảo máy tính nào, khiến Jangly Man hiện lên chân thực và đáng sợ hơn nhiều.

Nghệ sĩ uốn dẻo Troy James với khả năng bẻ gập người khiến khán giả phải há hốc mồm

Phim do André Øvredal (The Autopsy of Jane Doe) làm đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Zoe Colletti, Michael Garza, Gabriel Rush, Austin Abrams, Austin Zajur, Natalie Ganzhorn Dean Norris, Gil Bellows, Javier Botet và Lorraine Toussaint.

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm sẽ ra mắt khán giả toàn quốc từ 09.08.2019.