[TRAILER] Kingsman: Khởi Nguồn - Qúa khứ của tổ chức Kingsman dần được hé lộ

Video - Trailer · Vidanfromsaigon · · 0

Trailer của phần tiền truyện Kingsman: Khởi Nguồn (The King's Man), xoay quanh nguồn gốc của tổ chức bí ẩn nhất thế giới.

Sau thành công từ hai phần trước với Mật Vụ Kingsman Tổ Chức Hoàng Kim, hãng Fox đã mang đến cho khán giả trailer của phần tiền truyện Kingsman: Khởi Nguồn (The King's Man), xoay quanh nguồn gốc của tổ chức bí ẩn nhất thế giới:

Kingsman: Khởi Nguồn lấy bối cảnh thời Thế Chiến I, cho thấy một tổ chức gồm những tên tội phạm với âm mưu tạo ra một cuộc chiến tranh nhầm xóa sổ hàng triệu người dân vô tội. Đây cũng là lúc những người hùng phải chạy đua với thời gian để ngăn cản âm mưu độc tàn này. Đoạn trailer dài khoảng 2 phút đưa người xem trở về một trong những thời kì đen tối với cuộc chiến tàn khốc bậc nhất nhân loại.

Kingsman: Khởi Nguồn sẽ đưa người xem trở về thời kì Thế Chiến I đen tối nhất lịch sử nhân loại
Phim sẽ là hành trình khai sinh ra tổ chức Kingsman nổi tiếng

Không chỉ bị che phủ bởi hàng loạt âm mưu chính trị và tham vọng đen tối, cuộc chiến này còn đánh dấu sự ra đời của hàng loạt vũ khí hủy diệt mới như súng máy, xe tăng, chất độc hóa học… Kingsman: Khởi Nguồn là câu chuyện về sự ra đời của tổ chức điệp viên đầy bí ẩn trên màn ảnh rộng với dàn diễn viên tên tuổi như Ralph Fiennes, Gemma Arterton, Rhys Ifans, Matthew Goode, Charles Dance… 

Khởi Nguồn hứa hẹn sẽ giữ nguyên được chất hành động bạo lực như hai phần đầu tiên

Ngoài ra, Kingsman: Khởi Nguồn còn có sự trở lại của đạo diễn Matthew Vaughn - người cầm trịch hai phần đầu tiên, cùng nhiều dự án đình đám như Kick-Ass (2010), X-Men: First Class (2011)… và biên kịch Karl Gajdusek của Stranger Things (2016) mùa đầu tiên.

Tác phẩm sở hữu dàn diễn viên đông đảo với nhiều gương mặt tên tuổi
Poster của Kingsman: Khởi Nguồn

Kingsman: Khởi Nguồn dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 14.02.2020.