WitcherCon 2021 - Sự kiện giao lưu trực tuyến dành cho fan Witcher

Ivy_Trat ·

Netflix và CD Projekt Red hợp tác tổ chức sự kiện trực tuyến Witchercon dành cho người hâm mộ.

Hôm nay, Netflix và CD Projekt Red chính thức công bố lịch chiếu sự kiện trực tuyến WitcherCon sắp tới dành cho người hâm mộ toàn cầu. Đây là sự kiện đa định dạng đầu tiên dành riêng cho vũ trụ The Witcher.

Lịch chiếu bao gồm nhiều phần trao đổi giữa các khách mời, mỗi phần sẽ ẩn chứa những điều bất ngờ độc quyền từ loạt live action The Witcher và bộ phim anime thứ tư sắp ra mắt mà người hâm mộ sẽ không muốn bỏ lỡ!

Sự kiện được dẫn bởi Julia Hardy và sẽ có các đoạn nội dung ngắn đặc biệt được đi kèm. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho các fan hâm mộ những góc nhìn chưa từng thấy về quy trình sản xuất và sáng tạo đằng sau vũ trụ Witcher.

5 tiêu điểm của WitcherCon bao gồm:

1. The Witcher Season 2: Các lá bài định mệnh

Khách mời: Lauren Schmidt Hissrich, Anya Chalotra, Freya Allan, Mimî M Khayisa, Paul Bullion

Dàn diễn viên và người dẫn chương trình The Witcher của Netflix rút thẻ từ một bộ câu hỏi bí ẩn của người hâm mộ, từ đó sẽ quyết định đường đi của và số phận của các khách mời. Nhưng đây không phải là những tấm thẻ thông thường - hãy chuẩn bị cho những tiết lộ bất ngờ, những thông tin thú vị về hậu trường, cũng như những thách thức trong quá trình sản xuất nội dung trong The Witcher Season 2 này.

2. Những ký ức của CD PROJEKT RED: Câu chuyện đằng sau trò chơi The Witchers

Trong hơn 13 năm, loạt trò chơi Witcher đã chiếm trọn trí tâm trí của game thủ trên toàn cầu. Giờ đây, các nhà phá triển trò chơi nổi tiếng này sẽ cùng nhau chia sẻ về cách họ đưa những câu chuyện trong thế giới tưởng này thành sản phẩm thực tế.  Hãy cùng ôn những kỷ niệm cũ, khám phá những hiện vật bị lãng quên và hồi tưởng về những khoảnh khắc yêu thích của họ trong quá trình nhượng quyền kinh doanh.

3. Geralt của T-Rivia

Khách mời: Błażej Augustynek, Philipp Weber, Declan De Barra, Lauren Schmidt Hissrich

Đây là cuộc gặp gỡ của những nhà sáng tạo game Witcher và đội ngũ sản xuất The Witcher của Netflix. Họ sẽ cùng trải qua thử thách của chương trình để chứng minh những sự hiểu biết của mình về vũ trụ Witcher rộng lớn. Trò chơi này được thiết kế giống phong cách những câu đố trong quán rượu giúp khách mời có thể chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện hậu trường, hoặc tiết lộ trước một số tình tiết trong nội dung. Đây sẽ là màn tương tác đầy thú vị với những phần quà đợi sẵn sau mỗi câu trả lời đúng.

4. CD PROJEKT RED’s The Witcher: Hơn cả một trò chơi điện tử

Khách mời: Rafał Jaki, Bartosz Sztybor, Łukasz Woźniak

Từ truyện trinh thám đến kinh dị - Tất cả đều dẫn tới Old World và hơn thế nữa, hãy chuẩn bị trải nghiệm vũ trụ mở rộng của The Witcher với những chi tiết mới nhất về bộ truyện comic sắp ra mắt và một trò chơi board game lấy cảm hứng từ chuỗi nhượng quyền!

5. Tales from the White Wolf: Cuộc trò chuyện đáng mong chờ cùng Henry Cavill, do Josh Horowitz  dẫn chương trình

Để kết thúc WitcherCon, người hâm mộ sẽ được nghe từ chính Geralt of Rivia, Henry Cavill, người sẽ cùng với Josh Horowitz (người dẫn chương trình MTV & Comedy Central) để cùng trò chuyện về những yếu tố thần thoại, số phận, cũng như Vũ trụ Witcher rộng lớn. Cuộc trò chuyện có thể sẽ mang đến có một hoặc hai điều bất ngờ đến với chương trình…

WitcherCon sẽ phát sóng số đầu tiên vào ngày 10 tháng 7 lúc 12:00 đêm giờ Việt Nam trên Twitch và YouTube. Người hâm mộ sẽ có thể xem WitcherCon trên hai kênh này và mỗi kênh sẽ phát các nội dung độc quyền. Sự kiện cũng sẽ tiếp tục được chiếu trực tuyến phần 2 bắt đầu lúc 08:00 sáng Việt Nam vào ngày 10 tháng 7 trên Twitch và YouTube.