X-men thu 14 tỉ chỉ trong một ngày

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Không ngoài dự đoán, ngay trong 3 ngày ra mắt đầu tiên trên toàn cầu, bom tấn X-Men: Days of Future Past (tên tiếng Việt: X-men: Ngày Cũ Của Tương Lai) đã soán ngôi số 1 tại phòng vé Bắc Mỹ, thu được 90,7 triệu USD. Tính trên toàn thế giới, doanh thu cuối tuần đầu tiên của bộ phim này đã đạt 261,8 triệu USD, trở thành bom tấn về dị nhân có doanh thu mở màn cao nhất so với các tập trước của loạt phim này.

Tại thị trường Việt Nam, được phát hành cùng ngày với thị trường Bắc Mỹ, bộ phim cũng đã thu hút 143,685 lượt khán giả đến rạp, đem lại doanh thu 14,588,689,000 đồng. Với những con số khả quan này, X-Men: Days of Future Past đã trở thành bộ phim có doanh thu cuối tuần đầu tiên cao nhất mọi thời của hãng Fox từng phát hành tại thị trường Việt Nam, đồng thời là bộ phim bom tấn Hollywood có doanh thu mở màn cao nhất tính từ tháng 1/2014 đến thời điểm này tại Việt Nam.

Với sức hút mạnh mẽ từ nội dung sâu sắc, hấp dẫn, diễn xuất tròn vai của dàn diễn viên gồm toàn những tên tuổi mà mỗi cái tên đứng riêng ra cũng đủ tạo nên sức hút cho mỗi bộ phim độc lập như: Huge Jackman, Jennifer Lawrence, James McAvoys, Phạm Băng Băng, Halle Berry, Micheal Fassbender, Nicholas Hoult, Ian McKellen... chắc chắn X-Men: Days of Future Past sẽ còn mang đến nhiều tin tức tốt lành trong những ngày tới.

X-Men: Days of Future Past hiện đang được chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.