Related Articles

[REVIEW] Annabelle: Creation - Phim sẽ hay hơn nếu bớt đi những cái chết lãng xẹt

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · Genis ·

Annabelle: Creation - Tạo vật của quỷ dữ sẽ là khởi nguyên hoàn hảo của vũ trụ Conjuring


Cẩm nang sống sót trong phim kinh dị (Phần 1) - 6 Điều ngây thơ của trẻ em "được" kinh dị hóa trong Hollywood

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Có một số nhà làm phim với trí liên tưởng phong phú thì lại tìm thấy những khía cạnh đáng sợ đằng sau những đứa trẻ ngây thơ.


Sơ lược về Vũ trụ Ám ảnh kinh hoàng của đạo diễn James Wan

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · VLynd ·

Tuy bắt đầu với hai bộ phim Insidious, nội dung kể về một gia đình bị hai hồn ma xấu xa đeo bám và phải nhờ tới sự trợ giúp của bà đồng Elise, James Wan lại muốn mở rộng vũ trụ điện ảnh của ông sau loạt phim về The Conjuring và Annabelle.

View more about Annabelle: Creation

Community

SarahTran 8

Phim hay chỉ có điều 30p đầu coi mém ngủ. Khúc sau lúc annabelle bắt đầu xuất chiêu thì không rời mắt được. Talitha Bateman với Lulu Wilson diễn quá xuất sắc. Đặc biệt là Lulu, vừa nhây vừa lì vừa can đảm. Lúc đầu tưởng phim hoàn toàn không liên quan đến phần 1 nhưng không ngờ nhà sản xuất có thể đưa các chi tiết của phần 1 vào tài tình đến như vậy. Phim có 2 after credit, các bạn ráng nán lại xem đừng bỏ lỡ ;)

thaotk 7

Annabelle đã trở lại và gieo rắc nổi kinh hoàng đến khán giả. Nếu bạn đã từng xem Lights Out thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với thủ pháp và cách làm phim của David F. Sandberg. Ở Annabelle: Creation bạn sẽ bị hù doạ dồn dập bằng những âm thanh, hình ảnh vô cùng kích động. Annabelle trong phim sẽ được nâng lên một tầm cao mới, bạn sẽ thấy rõ được sức mạnh và độ khủng khiếp của nó. Annabelle sẽ khiến mọi người thót tim nhiều pheng nhưng sau đó lại trôi đi không còn đọng lại gì. Đây là điều tôi vô cùng tiếc, vì là phim của David F. Sandberg thế nên không còn một chất nào của James Wan ở lại. Mặc dù những màn hù doạ rất bạo nhưng nó lại mất đi cái chất ma mị, tâm linh, ám ảnh khán giả từ trong suy nghĩ đến tâm lý của Wan. Nhưng thay vào đó Annabelle lần này sẽ khiến bạn phải ghi nhớ bởi cốt truyện của nó. Các tình tiết trong phim được chấp nối rất liền mạch và các hint để nối kết vũ trụ Conjuring được thể hiện rất trôi chảy, không quá thô hay gượng ép. Câu chuyện của David F. Sandberg dường như đã cứu sống lại hoàn toàn bộ phim về Annabelle trước đó. Không những khiến mạch phim liên kết chặt chẽ với phần trước mà Sandberg còn làm cho nó hấp dẫn hơn, sinh động hơn. Nếu bạn đã từng theo dõi tất cả các phim trong vũ trụ Conjuring thì chắc chắn sẽ vô cùng thích thú bởi những tình tiết ẩn dụ mà bộ phim thể hiện. Câu chuyện có hơi chậm và dẫn dắt hơi chán ngay từ đầu nhưng càng về sau phim càng hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Kèm theo âm thanh tuyệt vời, hoà trộn với phần hình ảnh đáng sợ sẽ không làm cho bạn thất vọng như phần phim tiền nhiệm. Tuy không để lại nhiều ám ảnh sau khi xem phim xong như Wan nhưng mỗi người có một phong cách và Sandberg đã chứng tỏ điều đó bằng chất riêng biệt của mình. Không ngoại trừ mạch chính mà phim còn mở rộng và là bước đệm cho các nhân vật khác trong vũ trụ kinh hoàng của Conjuring. Là một fan của kinh dị thì chắc chắn đây sẽ là bộ phim mà bạn không thể nào bỏ qua. Bạn hãy xem nó và xem cách mà Sandberg cứu Annabelle sống lại sau phần phim vô cùng xịt trước đây. Phim có đến 2 after credit nên hãy ráng nán lại đến những giây phút cuối cùng nha!

kkpham 6

Sau phần 1 flop thảm thương, Annabelle đã tái xuất hoành tráng. Nội dung không quá mới, cách hù dọa cũng không quá mới, nhưng tổng thể, phim mang lại được cảm giác kinh dị cần thiết và cũng góp phần giới thiệu vũ trụ kinh dị riêng của James Wan.
Xem thêm các đánh giá khác