Genis
Genis

Lê Đăng Bảo

Smile and Write

Bài tui viết

[REVIEW] Lời Nguyền Con Đầm Bích: Ác Quỷ Trong Gương

Phim Kinh Dị · Đánh giá ·

Lời Nguyền Con Đầm Bích: Ác Quỷ Trong Gương là phim kinh dị Nga lạ lẫm, nhưng chưa đủ sức hút.


[REVIEW] Rocketman – Người Hỏa Tiễn

Đánh giá ·

Rocketman như một lời tự sự, lời thú tội chân thành của chính Elton đến với những người yêu mến ông về những tháng ngày ông biến mình thành một con người đắm chìm trong nghiện ngập.


20 khoảnh khắc hấp dẫn nhất Chúa Nhẫn (Lord of the Rings)

Tin tức ·

Đã bao nhiêu năm trôi qua, nhưng chưa trilogy nào có thể đánh bại được Chúa Nhẫn. Cùng tìm hiểu 20 khoảnh khắc hấp dẫn nhất của thương hiệu phim The Lord of the Rings này nhé!

Hoạt động gần đây

Genis Genis đã đánh giá 9 cho The Lion King

Phim ngoài mong đợi rất rất nhiều, nhất là về mặt hình ảnh và âm thanh, tất cả đều sống động y như thật. Vừa vào phim mình lại tưởng đang xem thế giớ động vật luôn chứ :))

Cốt truyện giữ nguyên gần như toàn bộ so với bản hoàn hình. Có thể nói đây là live action bám sát nguyên tác nhất về mặt nội dung. Điểm hay nhất của phim là biểu cảm các nhân vật không quá nhiều như người mà chỉ dừng lại ở mức của động vật.

Các ca khúc cũng cũng được phối lại cho hợp với khả năng hát của các diễn viên, riêng Circle of Life dường như được lấy nguyên từ bản thu gốc.

Nói chung phim xem rất đã. Khán giả từng xem qua bản hoạt hình có thể hồi tưởng với cảm giác chân thực nhất.

Xét về khía cạnh giải trí thì phim xem tạm ổn. Nhắm mắt bỏ qua một số hạt sạn hơi to và tập trung vào mạch truyện chính thì vẫn có thể cảm thấy hơi rợn người một chút. Nội dung không có gì mới nhưng bù lại được phần hình ảnh và âm thanh khá ấn tượng. Màu sắc u ám và ánh sáng ít ỏi được kết hợp rất tốt. Jump-scare không nhiều và cũng chưa đủ gây giật mình. Đây là 1 phim kinh dị nhẹ nhàng đối với fan cứng của thể loại này.

Genis Genis đã thích và đánh giá 10 cho Parasite

Phim ẩn chứa nhiều tầng triết lí mà qua đó phản ánh trực tiếp thực trạng xã hội Hàn Quốc, nhất là khoảng cách giàu nghèo quá lớn. Sự "ký sinh" giữa người với người được khắc họa quá ấn tượng. Nhiều câu thoại thậm chí chỉ cần đọc chưa cần ngẫm nghĩ gì sâu xa cũng phải nổi da gà. Đây chưa phải là một phim hoàn hảo nhưng chắc chắn nó là phim tác động rất mạnh đến tâm lí người xem, đặc biệt là những người đang vật lộn với cuộc sống.

Cốt truyện đơn giản nhưng rất lôi cuốn và lại còn ẩn chứa nhiều giá trị nghệ thuật. Bong Joon-ho thật sự luôn biết cách cho ra đời những tác phẩm điện ảnh kinh điển thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Âm nhạc xuất sắc là một điểm cộng rất lớn. Những bản giao hưởng sang trọng, quý phái nghe vừa nhẹ nhàng nhưng cũng vừa xen lẫn sự căng thẳng, hồi hộp.

Genis Genis đã thích Split

Genis Genis đã thích Aladdin

Genis Genis đã đánh giá 8 cho Rocketman

Phim thể hiện chân thực và sống động những mặt tối, những câu chuyện chưa bao giờ được kể phía sau ánh hào quang của Elton John. Những ca khúc do chính tay Elton lựa chọn đã góp rất nhiều cảm xúc trong từng sự kiện của đời ông. Khán giả có thể hiểu được ý nghĩa từng câu chữ trong lời ca của những bài hát vang danh một thời. Diễn xuất của Taron Egerton tuyệt vời, y như cách mà Rami Malek đã thể hiện trong Bohemian Rhapsody. Các tuyến nhân vật phụ cũng hoàn thành tốt vai trò của mình.

Genis Genis đã đánh giá 7 cho The Secret Life of Pets 2

Phim có mở đầu siêu dễ thương và hài hước. Dù là phần thứ 2 nhưng nội dung gần như không có gì là nối tiếp phần 1 và người xem hoàn toàn có thể nhanh chóng nhận diện từng nhân vật. Nhưng khi nội dung bắt đầu rẽ nhánh thành 2 cốt truyện riêng biệt thì nhịp phim bắt đầu chậm lại, và nhiều lúc cho cảm giác khó chịu một chút khi phải theo dõi qua lại 2 câu chuyện không liên quan. Đây là 1 sự thay đổi có vẻ như không cần thiết lắm nếu so với phần đầu. Bù lại, phim vẫn ẩn chứa nhiều thông điệp giá trị về gia đình. Đặc biệt, đối với những ai nuôi thú cưng thì nhất định phải xem phim này.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load