Giải Mã Giấc Mơ

Ancien and the Magic Tablet

Bộ phim sẽ xoay quanh cuộc sống của Kokone - một nữ sinh trung học đang trong giai đoạn sắp bước vào kì thi đại học – liên tục gặp phải những giấc mơ kỳ lạ trong lúc ngủ. Đó là những giấc mơ khác thường về các cỗ máy như đang cố tiết lộ cho cô về bí mật gia đình. Vào một ngày, Kokone đã bước vào cuộc phiêu lưu kì ảo khi người cha lập dị của cô bị cảnh sát bắt tới Tokyo để thẩm tra. Từ đó, bằng niềm tin mãnh liệt vào tình cảm gia đình, Kokone đã quyết tâm dấn thân vào những thử thách bất ngờ để tìm đường tới Tokyo đòi lại sự tự do cho cha cũng như giải mã những giấc mơ bí ẩn đã liên tục bủa vây cô bấy lâu.

Khởi chiếu: 16/06/2017 tại Việt Nam
Thể loại: Animation
Đạo diễn: Kenji Kamiyama

Đánh giá của cộng đồng

Thú thật là phim không hay lắm. Tình tiết và diễn biến không quá đặc sắc. Tuy nhiên khâu âm thanh và hình ảnh tương đối ổn xem như vớt vát lại phần nào.

Một bữa tiệc âm thanh, hình ảnh cực kỳ chất lượng kết hợp với nội dung được trau chuốt và ý nghĩa. Có thể bạn hơi rối khi phim đan xen giữa thực tại và giấc mơ nhưng điều đó không ảnh hưởng gì lắm vì hoà nhập vào rất lẹ. Túm váy là phim siêu siêu dễ thương luôn đó, tiếng đệm đàn ngọt quá chừng. Đề tài mới lạ, đầy hấp dẫn về gia đình, công nghệ cao và cả phép màu nữa.
Phim không có after credit nhưng hết phim mà bỏ về là hơi uổng đó. ;)
Chốt: 9/10

Xem thêm tất cả các đánh giá khác