Bài viết liên quan

[REVIEW] Bí Mật Nhà Ma – Kết thúc cụt lủn nhưng vẫn có đủ yếu tố kinh dị khiến người xem "sởn tóc gáy"

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · Nhut225 ·

Nhìn chung, những ai muốn tìm một bộ phim thuần kinh dị với các yếu tố hù doạ kinh điển thì Bí Mật Nhà Ma là lựa chọn không tệ. Đừng quá để ý đến cái kết cụt lủn của phim, hãy quan tâm đến những điều kỳ lạ trong mỗi ngôi nhà và nội dung phim muốn truyền tải đến người xem. Còn nếu bạn là người "sành" phim ma thì cũng nên cân nhắc vì có thể yếu tố kinh dị không đủ thoả mãn đấy!


Bí Mật Nhà Ma - Phim kinh dị nói về khủng hoảng nhà đất ở Hồng Kông và sự cám dỗ của đồng tiền

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · SarahTran ·

Bí Mật Nhà Ma tuy là thể loại phim kinh dị nhưng không hề u ám, đen tối như các phim ma Hồng Kông cùng loại như Chung Cư Quỷ Ám, Chuyện Tình Ma Quỷ, Giao Lộ Âm Dương.

Cộng đồng

SarahTran 4

Tính cho phim 5d nhưng mà vì cái kết nên không cho 5d nổi. Kiểu muốn tạo ra một cái twist nào đó nhưng thiếu ý tưởng nên quăng một cái kết không thể nào củ chuối hơn được nữa. Nội dung thì không có gì đặc biệt, plot thì lan man dài dòng, đã vậy còn đưa cảnh 18+ rẻ tiền vô thấy không có ý nghĩa gì. Nói chung phim không đáng để bỏ thời gian và tiền bạc ra coi.

Cao Nhật Phi 1

ai có ý định xem khuyên thật lòng đừng xem, bố cục lủng củng không rành mạch và liên kết, không kinh dị chỉ có vài pha hù dọa, nội dung khó hiểu. nói chung phí tiền mua vé.RẺ TIỀN

Nhut225 4

về mảng phim ma mình vẫn đánh giá phim Âu Mỹ mang nhiều yếu tố kinh dị hơn và đáng sợ hơn Châu Á. Nhưng Bí Mật Nhà Ma là một trong những phim Châu Á kết hợp cách hù ma giữa Âu và Á, cốt truyện lúc đầu khá lôi cuốn, diễn viên chính siêu đẹp trai. Điểm trừ tệ nhất là cái kết hụt hẫng quá. Tóm lại phim cũng ổn, sợ ma bẩm sinh xem là sợ, còn lão làng phim ma thì không nên xem!
Xem thêm các đánh giá khác