Bài viết liên quan

[REVIEW] 7 Thi Thể - Khi vỏ quýt dày gặp móng tay nhọn

Đánh giá phim · SarahTran ·

7 Thi Thể là một bộ phim rất đáng xem, và những ai yêu thích thể loại trinh thám, tâm lý tội phạm chắc chắn không nên bỏ lỡ.


Lễ trao giải Baeksang lần thứ 55 gọi tên Han Ji Min, Lee Byung Hun, IU và Do Kyung Soo

Góc Nghệ Thuật · Tin điện ảnh · VLynd ·

Lễ trao giải Baeksang lần thứ 55 của Hàn Quốc vừa diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Coex ở Seoul.


Joo Ji-Hoon – Một khi đã là Thái tử, sẽ luôn luôn là Thái tử

Tin điện ảnh · Maii ·

Joo Ji-hoon tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả với vai Thế tử Điện hạ trong Kingdom (Netflix).

Xem thêm tin tức về 7 Thi Thể

Cộng đồng

thanhthu 10

Nếu bạn yêu thích thể loại điều tra giết người, tâm lý tội phạm thì hãy dành thời gian xem bộ phim này. Từ cái tên 7 Thi Thể cũng đã khiến cho người xem tò mò vì sao lại được đặt như vậy. Bộ phim đã đánh lừa khán giả khiến họ hiểu rằng có 7 Thi Thể ở đây sẽ là 7 nạn nhân khác nhau. Xem đến đoạn giữa khán giả sẽ nhận ra, 7 Thi Thể chính là manh mối của 1 vụ án giết người man rợ. Tâm lý diễn viên rất đạt, hoà vào nhân vật mang đến sự tò mò đến phút cuối. Có thể thấy đạo diễn muốn gởi đến người xem 1 thông điệp: những nạn nhân đã chết hoặc mất tích họ luôn muốn được ng thân tìm ra họ. Dống câu nói của ông cs nói trong phim khi thú cưng bị mất tích, chủ còn cuống cuồng huống chi là con người. Cuộc sống bây giờ quá thờ ơ, họ mặc kệ những người không liên quan tới cs của ho, dẫn chứng vị cs kia vợ ông ta bị chết trong 1 vụ tai nạn xe hơi và k có 1 cs nào chịu đứng ra điều tra tìm hung thủ cho bà.
Đi xem nha quý dị hihi

Bubucute 9

Phim rất hay. Thằng tội phạm giết khá nhiều người, trong phim, ông cảnh sát chỉ phá được 1 vụ án nhưng điều đó đã đủ giúp ông đạt đc ý đồ ông mong muốn. Rất thích những cuộc đối chất giữa 2 nhân vật chính. Tôi thích thể loại tâm lí tội phạm. Nói chung, rất ấn tượng về cách diễn xuất của 2 nhân vật. Mạch phim ko kịch tính lắm. Câu chuyện được kể nhẹ nhàng, chậm rãi, nhưng ko gây chán chường đối với tôi.

Grewi 7

Một câu chuyện đơn giản mà người xem mong chờ nhiều hơn nhưng sau tất cả chỉ là một màn thất vọng buồn phiền vì cách kể chuyện chán nản dù đã rất cố gắng của đạo diễn.
Xem thêm các đánh giá khác