Đường Đua

Action
Khởi chiếu: 26/07/2013 tại Việt Nam

“Đường đua” là một bộ phim tội phạm mô tả cuộc hành trình ngoạn mục của Lộc (Phạm Anh Khoa), một vận động viên điền kinh chuyên nghiệp đã giải nghệ kiếm sống bằng nghề lái xe tải chở hàng nông sản. Cuộc sống bương trãi cộng với việc phải kiếm đủ tiền để lo cho ba đang bệnh nặng, Lộc bước vào con đường cờ bạc với hy vọng đó sẽ là cách nhanh nhất để anh có thể kiếm đủ tiền. Thất bại, bất lực, tuyệt vọng, anh nảy ra ý định dọa cướp tiệm vàng để trả nợ cho Hải (Nhan Phúc Vinh), một tay giang hồ khét tiếng và cũng là kẻ đã bắt cóc Na – em gái của Lộc. nhưng chưa kịp thực hiện kế hoạch trên , Lộc lại vô tình bị kéo vào một cuộc hành trình khác của Lâm (Quý Bình) kẻ đang bị một nhóm xã hội đen khác truy sát vì một chiếc túi đen bí ẩn trên tay. Dưới sự uy hiếp của Lâm, những tội ác mà Lộc gây ra trên đường tháo chạy là nỗi ám ảnh đè nặng lên bản thân anh cùng với vô vàng áp lực.

Lịch chiếu

Không lấy được vị trí của bạn. Hãy thử lại sau.

Nhấn vào icon để tự động lấy vị trí hiện tại.

Tin liên quan

Nhan Phúc Vinh dữ tợn trên Đường Đua

Nhan Phúc Vinh dữ tợn trên Đường Đua

Moveek

Sẹo vắt dài ngang mặt, ánh mặt dữ dằn và những pha hành động gay cấn khiến hình ảnh Nhan Phúc Vinh trong phim khác hoàn toàn so với trước đây.

Phạm Anh Khoa tự đóng cảnh hành động trong Đường Đua

Phạm Anh Khoa tự đóng cảnh hành động trong Đường Đua

Moveek

Vì không cần thế vai trong những pha hành động, nam ca sĩ thường xuyên bầm dập, trật khớp, chảy máu khi đóng phim.

Đường Đua được phổ biến sau khi chỉnh sửa

Đường Đua được phổ biến sau khi chỉnh sửa

Moveek

Sau 3 tháng quay bổ sung và chỉnh sửa theo yêu cầu của Hội đồng duyệt phim, Đường Đua được phép phát hành nhưng "cấm trẻ em dưới 16 tuổi".

Xem thêm

Đánh giá

Thành viên đánh giá