Bài viết liên quan

[REVIEW] Nhiệm Vụ Phi Phàm – Kịch tính đến từng phút giây

Đánh giá phim · hotakky ·

Nhiệm Vụ Phi Phàm là phim hành động Trung Quốc đầu tiên mà tôi xem, cũng như là số hiếm phim của quốc gia này tôi có dịp thưởng thức, thế nên tôi khá bất ngờ bởi phim có một kết cấu chặt chẽ, gây cấn, hồi hộp, những pha hành động mang hơi hướng Châu Á nhưng vẫn đủ thỏa lòng khán giả, và diễn viên thì từ chính đến phụ đều khỏi phải chê.


Mạch Triệu Huy, Trang Văn Cường và lần hợp tác thứ 12 sau Vô Gian Đạo

Video - Trailer · MarsLe ·

Sau thành công của Vô gian đạo (Internal Affairs) năm 2002 và Thiết thính phong vân (Overheard) năm 2009, tên tuổi của những Mạch Triệu Huy, Trang Văn Cường hay Phan Diệu Minh nổi lên như những nhà làm phim hành động tiếng tăm trong giới mộ điệu Hong Kong.

Cộng đồng

kkpham 6

Phim có tổng thể ổn dù xử tính tình huống có phần chóng vánh và chưa triệt để. Nhiều đoạn vẫn còn dài dòng dễ làm khán giả chán. Hoàng Hiên diễn khá tốt, đặc biệt cảnh cai ma túy. Có điều phải chăng anh là người sắt trong truyền thuyết khi một mình băng băng không dính đạn bao giơ?

hotakky 8

phim thiên về hành động nhưng thích hợp cho mọi đối tượng khán giả. diễn xuất đồng đều, nội dung hấp dẫn, tình tiết kịch tính. tình đồng đội trong phim được đẩy lên, chỉ nhìn vào diễn xuất bằng ánh mắt của các diễn viên cũng đủ "chết" rồi. tình thân cũng là điểm nhấn của phim.