Yêu Nhầm Bạn Thân

Friend Zone

Yêu Nhầm Bạn Thân xoay quanh mối tình đơn phương của Palm – một tiếp viên hàng không. Ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã thầm yêu Gink, nhưng sau đó, quyết định giữ tình bạn thân thiết. 10 năm trôi qua, cả hai trưởng thành và vẫn giữ mối quan hệ bạn thân khác giới, những khi bên nào có trục trặc với người yêu, thì đều có bên kia xuất hiện làm “phao cứu sinh”.

Khởi chiếu: 15/03/2019 tại Việt Nam
Thể loại: Romance
Đạo diễn: Chayanop Bunprakop

Lịch chiếu

Chọn khu vực bạn muốn xem lịch chiếu cho phim Yêu Nhầm Bạn Thân.

Moveek Review

Đánh giá của cộng đồng

Phim bao đáng yêu luôn mọi người ạ huhuhu. Nếu mình có một anh bạn thân đẹp trai tính tình cute như thế này thì mình hem cần có ngyeu luôn cũng được ạ, mình sẽ iu luôn anh này luôn =)) Nữ chính cũng xinh và diễn xuất thì khỏi bàn cãi luôn rồi, bạn nào hay xem phim Thái chắc cũng biết chị này nổi tiếng qua bộ phim "A little thing called love" (bao cưng luôn highly recommend!!!!). Điểm cộng thứ 2 là cảnh trong phim đẹp ôi thôi rồi luôn, coi xong muốn xách ba lô lên đi du lịch ngay lập tức!!!!!! Tuyệt vời luôn đáng để coi lắm đó các bạn, phim nhẹ nhàng đáng iu dã man luôn. Tuy nhiên có một điểm trừ nho nhỏ (mà hem biết có phải điểm trừ không nữa) nhưng theo mình thấy phim hơi hướng ngôn tình một chút nên có thể sẽ không phù hợp với những người từng trải. Nhưng chỉ một chút thôi hem quá lố đâu mọi người. Tóm lại đây là một bộ phim đáng xem nếu mọi người muốn tìm kiếm một chút nhẹ nhàng giữa cuộc sống đầy xô bồ ngoài kia nên ngại gì không thử đúng hok cả nhà??? =))))

Phim có tính giải trí, nhiều cảnh hài hước dễ thương muốn xỉu. Về phần nội dung thì hmm, có phần thì làm rất tốt mà có phần thì hơi chán, chắc do ngôn tình quá mà mình thì lại ngán mấy yếu tố đó lắm rồi. Diễn viên vưa đẹp mà vừa tung hứng với nhau ăn ý nữa. Cảnh phim khá bắt mắt, quảng cáo du lịch cho Thái Lan bao xịn.

Ps: có Chi Pu hát nhạc phim nữa .__.

Phim về mối quan hệ gây ám ảnh nhất xưa nay: friend zone.
Nội dụng khá đơn giản không có nhiều plot twist, dễ theo dõi và khá hài hước, phù hợp với các cặp đôi trẻ. Tuy nhiên nếu là những người từng trải thì tính cách và mối quan hệ của cặp đôi chính khá là creepy. 😏
Điểm cộng là 2 diễn viên chính ngoại hình đẹp, diễn ăn ý, nam thứ thì khá chán. Nhạc phim hơi nhạt nhưng bù lại một số cảnh quay ngoại cảnh khá đẹp.

Mình như các bạn khác thôi. Thấy hay và thật sự đáng đồng tiền bỏ ra nên mọi người nên đi coi nhé. Siêu dễ thương luôn mọi người ạ :))))

Xem thêm tất cả các đánh giá khác