Lịch chiếu

Chọn khu vực bạn muốn xem lịch chiếu cho phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2.

Bài viết liên quan

Review Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 (Inside Out 2) - Bộ phim hay nhất nhà Pixar

Đánh giá phim · tinlethanhnhan ·

Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 (Inside Out 2) rất xứng đáng với 9 năm chờ đợi của khán giả, và với những người chưa từng xem phần 1 vẫn dễ dàng theo dõi câu chuyện hấp dẫn trong phần 2.


Kẻ thắng người thua trong cuộc chiến phòng vé nửa đầu năm 2024

Tin điện ảnh · linhhuynh0257 ·

Cuộc chiến phòng vé trước giờ vẫn luôn rất khốc liệt. Hãy cùng Moveek điểm danh những phim đã thắng lớn cũng như thất bại từ đầu năm 2024 đến thời điểm hiện tại nào.


Top 10 phim ăn khách nhất rạp chiếu Việt Nam nửa đầu năm 2024

vntduyen ·

Nửa đầu năm 2024, sự gần gũi ở chủ đề vượt lên các bom tấn thế giới tại rạp Việt.

Xem thêm tin tức về Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2

Cộng đồng

aewioqkjfm23pdskl 10

Hay nha, cho người lớn hay con nít xem đều được, tình tiết hợp lí, không dễ đoán, coi giải trí siêu hợp.

phuongnhung146146 7

Mình không biết chấm điểm sao, nếu được xét theo thang khá tốt thì mình chấm trung bình khá. Trong phim không có nhân vật phản diện nhưng thật sự xem phim mình thấy rất khó chịu về nhân vật X, và cách các cảm xúc khác tha lỗi cho bạn ấy cũng rất sơ sài. Bạn ấy làm rối rung hết tất cả mọi chuyện, nếu có khuôn mặt của một kẻ xấu xa thì thật sự ai cũng nghĩ đó là phản diện🙂. Còn những diễn biến khác mình thấy hay, mình đồng cảm với Riley khi dậy thì. Đáng lẽ vì yếu tố kia mình sẽ cho 8 sao (khá), nhưng trong lắm đứa vô ý điên, đến trễ cả 20' cầm đèn soi khắp nơi kiếm ghế như cái ngọn hải đăng🙂. Và khi xem đừng đọc review nhiều rồi đặt hi vọng cao quá kẻo ngã (1 xíu) như mình, phim hay thật nhưng không hay như trên mxh đâu =))))
Chúc mọi người xem phim vui vẻ, hi vọng mọi người không khó chịu với cảm xúc X như mình vì giờ mình còn cọc

Anghnee 8

phim xem cũng ổn , bản thân mình cũng đang nằm trong lưá tuổi này . tâm lí nhân vật hay , bối cảnh khá bình thường plot twist kh có xem chill chill giải trí thôi chứ để tiền xem mấy phim khác có lẽ oki hơn , còn về độ ý nghĩa thì 9/10 xem cùng gia đình cũng ổn mà xem cùng bb bản thân mình đánh giá hơi chán nhé!
Xem thêm các đánh giá khác