Bài viết liên quan

John Wick và những yếu tố làm nên thành công của một phim hành động tưởng chừng "cũ mèm"

Tin điện ảnh · Maii ·

Điều gì đã khiến John Wick trở nên khác biệt với những phim chung thể loại?


Bút chì - Món đồ tưởng chừng như vô hại nhưng thật ra lại cực kỳ nguy hiểm

Tin điện ảnh · Candice183 ·

Bút chì thường được nhớ đến như tạo vật mong manh, nhỏ bé. Ấy thế mà bằng những suy nghĩa độc đáo và ý tưởng tuyệt vời, các nhà làm phim đã biến chúng thành những vật dụng có những chức năng phong phú.

Xem thêm tin tức về Sát Thủ John Wick 2

Cộng đồng

nchiep 9

Dự đoán John Wick chắc sẽ dừng lại ở mức 7.5 iMDB(Thành công với một phim hành động...) Chứ 9.0 IMDb chắc hơi quá.
Điều làm mình thấy buồn cười ngoài cái chuyện nó khá là bình thường với phim bắn nhau là Nhân vật chính luôn bắn chuẩn nhất và không bao giờ chết. Thì một điều nếu để ý thì John Wick là Legendary. Một tượng đài Idol thực sự trong cái thế giới Sát thủ. Đi đến đâu cũng Khét đến đấy. Thì cái thằng con trai lão Nga Ngố chapter1 kia,cái thằng khai mào cho cái chết của cả 100 con người thì không biết Baba Yaga thần thánh là ai. Cả 2 phần, ngoài lau nhau làm bia đỡ đạn thì không có nhân vật nào là không biết JW là ai và nó nguy hiểm cỡ nào.
Mình thấy bảo bị cut 1' phim nhưng mình cũng cố căng mắt ra thì không thấy Rõ lắm...mà có cắt cũng không ảnh hưởng tới chất lượng phim.
Thật sự trước khi xem mình luôn muốn có cái kết kiểu Léon...nhưng có lẽ Đạo diễn vẫn muốn tiếp tục vắt sữa anh chàng đau khổ này.
That Fu*king Nobody.... Everybody Know.
TÍN NHIỆM

VLynd 10

Không có điểm trừ nào cho bộ phim xuất sắc này. Bên cạnh phần hành động đầy mãn nhãn, nội dung cũng được trau chuốt đến từng chi tiết. Coi mà ngẫm chuyện đời, chuyện nghề.

jenney123 10

Phim quá tuyệt vời ,nó cuốn hút làm mình không rời khỏi màn hình 1 giây nào. Các cảnh đấu súng nhanh ,gọn đầy uy lực nhưng rất mãn nhãn. Cảnh chiến đấu với COMMON và RUBY ROSE coi rất phê và phim không dùng kỹ xão CGI trong các cảnh đánh nhau ,nên phim rất chân thực còn âm nhạc thì khỏi chê .Mình khuyên các bạn nên xem trong rạp. Phim hơn 2h mà không ai rời khỏi ghê đi WC@@.
Xem thêm các đánh giá khác