Bài viết liên quan

[REVIEW] Luis and the Aliens – Tưởng không hay mà hay không tưởng

Đánh giá phim · Genis ·

Dường như khi 2 gã khổng lồ Disney và Pixar đang thống trị hầu hết thị trường phim hoạt hình thế giới thì đâu đó vẫn có những bộ phim được sản xuất từ những nhà làm phim ít tên tuổi hơn, nhưng có thể tạo được ấn tượng nhất định trong lòng khán giả.


Luis and the Aliens - E.T. the Extra-Terrestrial phiên bản hoạt hình chuẩn bị ra mắt

Tin điện ảnh · Moveek ·

Luis and the Aliens là tác phẩm đánh dấu sự tái xuất sau 28 năm của hai nhà làm phim hoạt hình đình đám Christoph Lauenstein và Wolfgang Lauenstein.

Cộng đồng

VLynd 7

Tưởng nhàm chán nhưng hoá ra cũng thú vị phết. Nội dung thì không có gì mới mẻ, nói trắng ra thì cả trăm phim na ná nhau rồi, 1 cậu bé luôn bế tắc gặp rắc rối bất ngờ, có phản diện, plot twist dễ đoán và kết thúc có hậu. Tuy nhiên yếu tố vui nhộn khá hài hước, nhiều chi tiết ẩn ý 18+ mà cả trẻ em lẫn người lớn đều có thể bật cười được theo suy nghĩ riêng. Cuối phim nhớ nán lại 1 phút để theo dõi trọn vẹn nha.

Genis 8

Tưởng không hay mà hay không tưởng! Hồi đầu coi trailer thì nghi ngờ lắm, thấy nội dung cũng bình thường thôi thế mà vô rạp coi mà cười muốn sấp mặt luôn. Nội dung đúng là rất đơn giản nhưng chính cái đơn giản ấy mang lại thật nhiều tiếng cười. 3 chú alien cứ biến hình liên tục tạo ra những tình tiết hài hước gần như không ngừng nghỉ đến mình là là người không dễ tính đối với phim hoạt hình mà còn thấy thích. Phụ huynh nào có định đưa các bé đi xem phim này thì hãy đi ngay và luôn với đừng quên chọn xem bản lồng tiếng nhé.

Glass Mask 6

Ý nghĩa không mới nhưng với nội dung mới mẻ, đơn giản và đầy hài hước thông minh. Tuy dễ đoán nhưng bộ phim tạm ổn để giải trí.
Nếu đầu tư thêm cho cảnh cô đơn của cậu bé thì cái kết sẽ cảm xúc hơn nhiều
Xem thêm các đánh giá khác