Resident Evil: Extinction

Resident Evil: Extinction

Sau khi hồi sinh trong cuộc thí nghiệm bí mật của tập đoàn Umbrella, Alice giờ đây đã có được sức mạnh siêu đẳng. Trong khi T-Virus vẫn lây lan nhanh chóng ra khắp toàn cầu, huỷ diệt thế giới loài người, biến họ thành những zombie gớm ghiếc. Alice luôn bị truy lùng bởi các khoa học gia trong tập đoàn Umbrella bởi máu của cô chính là phương thuốc chữa trị cho dịch gây ra bởi T-Virus.

Cuộc hành trình đưa Alice đến tận sa mạc Nevada, nơi cô liên kết cùng những người bạn cũ là Carlos (Oded Fehr) và L.J. (Mike Epps), và lên kế hoạch tấn công vào tập đoàn Umbrella để phá tan những cuộc thí nghiệm man rợ trên con người. Cuộc chiến giữa siêu anh hùng Alice với sinh vật lai ghép khủng khiếp gần như không-thể-bị-tiêu-diệt vào cuối phim sẽ là một khởi đầu mới cho thế giới loài người và cũng đóng lại loạt phim Resident Evil.


Thể loại: Action, Adventure, Thriller, Horror, Science Fiction
Đạo diễn: Russell Mulcahy

Tin tức liên quan

Điểm lại hành trình của Alice trong thế giới Resident Evil

Điểm lại hành trình của Alice trong thế giới Resident Evil

Moveek / 6 năm trước

Người ta đã kể chuyện cô nàng Alice ngây thơ rơi vào hang thỏ từ nhiều năm qua, nhưng trong vòng 10 năm trở lại đây (2002 – 2012), cô nàng Alice nổi tiếng nhất lại là một chiến binh mạnh mẽ chuyên đi diệt zombie (xác sống). Trong series phim Resident Evil chuyển thể từ game cùng tên của đạo diễn Paul W.S Anderson, cô nàng Alice không lạc vào cõi thần tiên, mà trở thành một vật thí nghiệm trong thế giới kinh dị ngập tràn thây ma. Hành trình của nàng Alice xinh đẹp trong không gian Resident Evil vì thế mà cũng kịch tính và rùng rợn hơn gấp bội.

Diễn viên

Oded Fehr

Carlos Olivera

Ali Larter

Claire Redfield

Iain Glen

Dr. Isaacs

Ashanti

Betty

Jason O'Mara

Albert Wesker

James Tumminia

Lab Tech

Madeline Carroll

White Queen

Xem thêm