Bài viết liên quan

[REVIEW] Resident Evil: Vendetta – Fan điên cuồng nhưng vẫn chưa thỏa mãn

Đánh giá · thaotk ·

Tổng quan thì Resident Evil: Vendetta là một bộ phim rất ổn nhưng những gì mà khán giả nhận được vẫn chưa đủ và cần phải nhiều hơn nữa.


Những điều bạn cần biết về Resident Evil: Vendetta

Phim Kinh Dị · Tin tức · thaotk ·

Resident Evil: Vendetta hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm hành động - kinh dị nghẹt thở như trước đây mà series Resident Evil từng mang lại.


Resident Evil: Vendetta - 18+ Uncut tấn công rạp chiếu

Phim Kinh Dị · Video · MarsLe ·

Phim được phát hành tại Việt Nam với nhãn NC 18, không cắt bất kỳ phân đoạn nào của phim.

Xem thêm tin tức về Vùng Đất Quỹ Dữ: Vendetta

Cộng đồng

HeisenbergPhu 7

Đồ họa đẹp mắt, hành động mãn nhãn, khâu nội dung không kém phần kịch tính và thót tim. Resident Evil: Vendetta thậm chí còn tốt hơn cả người tiền nhiệm đầu năm nay là Resident Evil: The Final Chapter.
Một bộ phim đậm chất giải trí cao!

thaotk 7

Là một bộ phim hoạt hình nhưng Resident Evil: Vendetta thật sự tốt về nội dung lẫn hình ảnh và kỹ xảo. Nội dung đơn giản, dễ hiểu, không cần xem những phần trước vẫn hiểu được diễn biến chính của bộ phim. CG của bộ phim phải nói là gần như hoàn hảo, các nhân vật được thể hiện 1 cách rất trau chuốt, kỹ lưỡng đến từng biểu cảm của khuôn mặt cũng rất giống người thật. Tuy nhiên vì vẫn là phim hoạt hình nên chúng ta sẽ còn thấy một số nét hay những cử động của nhân vật có vài phân đoạn hơi thô và cứng. Các cảnh hành động được đầu tư chi tiết đến từng khung hình, từng góc quay, bạn sẽ thật sự mãn nhãn và đã mắt với những cảnh đánh nhau tay đôi, thi triển võ thuật cực chất hay những màn rượt đuổi nghẹt thở. Các zombie trong phần này sẽ hung hăng hơn, khát máu, nhanh lẹ và đáng sợ hơn. Hơi tiếc về phần nội dung ở việc đi hơi nhanh và lướt qua quá lẹ khi phim gần đến hồi cuối, có lẽ vì các nhà làm phim muốn đẩy nhanh để tập trung vào trận cuối. Các boss bị diệt đa số là hơi đơn giản. Fan chắc chắn sẽ hài lòng về bộ phim, tuy nhiên những thứ mà phim mang lại vẫn chưa thật sự đủ để mọi người thoả mãn vì diễn ra quá nhanh.

Phucuong2212 9

Phim nội dung lôi cuốn, mãn nhãn dù chỉ là phim CGI. Cảm xúc các nhân vật đều thể hiện, tốt nhất là Chris Redfield. Tuy nhiều màn hành động hơi quá "ảo" nhưng đây cũng là 1 phim hành động rất đáng xem dành cho các bạn yêu mến thể loại game kinh dị này.
Xem thêm các đánh giá khác