RoboCop

Cảnh Sát Người Máy
Action, Crime, Science Fiction - 1h57'
Khởi chiếu: 28/02/2014 tại Việt Nam
IMDb: 6.2 (191,600 lượt)

Mở màn trailer đã tạo ra một không khí choáng ngợp vì khung cảnh thế giới tương lại hiện đại. Con người, cuộc sống và robot là ba khái niệm gắn liền nhau. Song song đó nhiều loại tội phạm mới cũng cùng lúc xuất hiện, với công nghệ vũ khí siêu cao, mục đích không lường và phương thức hoạt động cũng vô cùng tinh vi. Vì vậy đã đến lúc thế giới cần một cảnh sát robot với kỹ năng siêu việt và bộ óc của con người để lập lại trật tự. Tuy nhiên, để có được chiến binh này, cần phải có được một ý đồ xấu xa đi kèm một cái giá rất đắt mà ai cũng phải rợn người.

Những âm mưu thâm độc bắt đầu được gợi ra, mang dáng dấp một câu truyện vô cùng kịch tính, u tối, và ẩn chứa những bí mật đầy mê hoặc. Hàng tấn kỹ xảo điện ảnh được phơi bày chỉ trong võn vẹn một đoạn trailer khoảng 2 phút, suy ra RoboCop sẽ là một quả bom tấn mà ai cũng thèm thuồng phải xem mặc dù ra mắt vào mùa lễ tình nhân 2014.

Lịch chiếu

Tin liên quan

9 Cyborg tuyệt nhất trên màn ảnh

9 Cyborg tuyệt nhất trên màn ảnh

Tori Quách

Nhân dịp Ghost in the Shell đang làm mưa làm gió tại các rạp, ta hãy cùng nhìn lại một trong những “người máy” đáng nhớ nhất nhé!

Phim mới tuần 28/2-7/3/2014

Phim mới tuần 28/2-7/3/2014

Moveek

1. The Book Thief - Kẻ Trộm Sách

5 điều có thể bạn chưa biết về Robocop 2014

5 điều có thể bạn chưa biết về Robocop 2014

Moveek

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ ROBOCOP 2014?

Xem thêm

Đánh giá

Thành viên đánh giá