Bài viết liên quan

Trốn Chạy (Run) - Khi "Nữ hoàng kinh dị" Sarah Paulson kết hợp cùng đạo diễn của Searching

Tin điện ảnh · Moveek ·

Trốn Chạy do đạo diễn Aneesh Chaganty - người làm nên thành công cho Searching (Truy Tìm Tung Tích Ảo) chấp bút kịch bản và chỉ đạo, với sự góp mặt của Sarah Paulson trong vai chính.


Rạp chiếu tháng 11 có gì để xem?

Tin điện ảnh · Moveek ·

Sài Gòn Trong Cơn Mưa; Phù Thuỷ, Phù Thuỷ; Gia Đình Croods, Trái Tim Quái Vật... là một số tựa phim đáng chú ý trong tháng 11.

Cộng đồng

112243389980314 8

Phim này hồi mới ra được tận 100% fresh trên Cà Chua Thối với đâu đó hình như là trên dưới 35 reviews - một con số cũng khá là ấn tượng.

Tuần này thì ngoài bộ này còn có TTQV đã sneak từ tuần trước (nội dung rất chán) nên mình đã quyết định đi xem Run (chuyện phim xoay quanh đứa con gái phát hiện ra bí mật mà người mẹ đang che giấu) và nhận lại là 90 phút rượt đuổi đầy căng thẳng.

Nó căng thẳng kể cả những lúc hai mẹ con nhà này không hề đối đầu nhau, bởi đạo diễn biết cách drama hóa mọi thứ (có thể nói là hơi lố chút) để tạo không khí intense thật sự rất ấn tượng.

Game chưa đủ khó, nhân vật người con gái phải liệt đôi chân nữa để nhấn mạnh sự trốn CHẠY của cô. Xem mà thót tim vô cùng. Nghe bảo ngoài đời, cô này bị tật thiệt và phải ngồi xe lăn luôn. Bởi thế vậy mà hèn chi lên phim mới tạo ra cảm giác chân thật như vậy.

Phim có hồi 3 đi một mạch xuống hố sâu luôn chứ không còn vòng lên tạo cao trào gì nữa nên hơi hụt tẹo. Nhưng nhìn tổng thể chung thì Run vẫn là một bộ quá đỗi giải trí của tuần phim này.

nghiapham1984 10

Xuất sắc,phim nước ngoài hay nhất ra rạp trong năm tính đến thời điểm hiện tại!!
K chỉ đơn thuần là phim giải trí,mà còn có thể xem là phim tài liệu cho các nhà tâm lý,xã hội học,cố vấn thanh thiếu niên,vừa học,vừa giải trí,chiêm nghiệm suy ngẫm,y như bộ phim trước đó -"searching" của cùng vị đạo diễn này.Ngoài ra bạn còn được gom nhặt thêm kỹ năng sinh tồn,tranh đấu dưới trải nghiệm của nhân vật bị hạn chế,khiếm khuyết rất nhìu về thể chất thông qua các chi tiết trong phim về y học,vật lý,hóa ,điện tử,dược v.v.....
Phim hoàn toàn dễ hiểu,xem tới đâu sáng tỏ đến đó,khiến khán giả vô cùng hồi hộp thích thú bị cuốn theo,nhạc phim phù hợp cao trào,góc quay tốt ,khơi gợi yếu tố thấp thỏm và trên hết là diễn xuất tung hứng tuyệt vời của cặp nữ 1 già 1 trẻ
Hãy xem ngay khi còn kịp,suất chiếu ít và sẽ k kéo dài đâu -0931446542 mình sẽ khao bạn 1 vé phim bất kỳ bạn thích nếu sau khi xem xong RUN mà bạn vẫn đánh giá là không hay
Định review nội dung nhưng thấy các bạn trước đó review quá chuẩn rùi nên thôi.Mình chỉ " thêm dầu vào lửa" để kích thích các bạn ra rạp thui hii,phim cực hay là thật nhá

dddkhakha1 7

Run là một làn gió mới trong những tháng ngày đói phim của năm 2020. Phim sở hữu bối cảnh đời thường, mối quan hệ mẹ-con cũng đời thường chẳng kém, nhưng càng dõi theo mạch phim, ta sẽ dần khám phá ra quá khứ đầy tăm tối của gia định không vẹn toàn này.
Tuy các cảnh hù dọa chỉ đếm chưa hết một bàn tay, nhưng bầu không khí căng thẳng kiêm điều tra luôn được duy trì khiến người xem không khỏi tò mò về những diễn biến tiếp theo.
Vơi vai trò là một phim kinh dị đầu tay của một dạo diễn mới nổi (với cú hit là Searching năm 2018), Run xứng đáng được tín đồ của thể loại kinh dị- trinh thám thưởng thức một lần.
Xem thêm các đánh giá khác