Bài viết liên quan

[REVIEW] The Foreigner – Ai nói Thành Long đã hết thời?

Đánh giá phim · Moveek ·

Kẻ Ngoại Tộc xuất hiện, đem những cảm giác xưa cũ trở lại, nhưng trong những thứ xưa cũ ấy, lại xen lẫn cả những thứ mới mẻ.


Yếu tố chính trị trong The Foreigner

Tin điện ảnh · EmmyVuong ·

Bộ phim mới nhất của Thành Long The Foreigner đã phần nào đạt đến chuẩn mực mà bom tấn Taken làm được trước đó.


Làm quen với nghệ sĩ võ thuật nổi bật nhất của nhóm Thất Tiểu Phúc lừng danh

Tin điện ảnh · Moveek ·

Học viện hý kịch Trung Quốc từ xưa đã là cái nôi sản sinh ra biết bao tên tuổi đóng góp cho nền điện ảnh Trung quốc nói riêng và Quốc Tế nói chung.

Xem thêm tin tức về Kẻ Ngoại Tộc

Cộng đồng

tructhynguyen501 7

Nhìn chung phim khá ổn, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tương đối tốt. Các pha hành động cũng được đầu tư kỹ lưỡng, tuy nhiên cũng có một vài phân đoạn hơi lố và phi thực tế. Diễn viên thể hiện tròn vai, thành công trong việc miêu tả tâm lý nhân vật.

Loan Salvia 8

1 phim hành động hay. Các diễn viên đều có 1 câu chuyện riêng dẫn đến hành động của mình. Phim đan xen giữa chính trị và hành động nên có nhiều đoạn mình xem chưa rõ lắm. Cảnh hành động rất thực. Và có thể cảm nhận được sự mưu trí của một người cựu đặc nhiệm đi tìm công lí cho con gái mình

blakenguyen 7

Bộ phim mang màu sắc chính trị với nhịp phim khá căng thẳng, đan xen giữa những màn hội thoại phức tạp là các phân đoạn hành động đã thành thương hiệu của Thành Long. Cái kết đọng lại là chính trị luôn đáng sợ còn phụ nữ thì đáng sợ hơn.
Xem thêm các đánh giá khác