The Purge: Anarchy

Horror - 1h43'
Khởi chiếu: 20/06/2014 tại Mỹ
IMDb: 6.5 (106,511 lượt)

Phần hai của bộ phim kinh dị kinh phí thấp “The Purge” từng gây tiếng vang lớn vào năm ngoái của hãng Universal vừa tung ra trailer chính thức phiên bản đầy đủ. Với tựa đề “The Purge: Arnachy”, phim có sự tham gia của các diễn viên Frank Grillo, Michael K.Williams, Carmen Ejogo, Zach Gilford, Kiele Sanchez, và Keith Stanfield.

“The Purge: Anarchy” có bối cảnh xảy ra sau những sự kiện của phần một, giữa một thời kỳ đen tối khi mà tội phạm lộng hành và chính phủ không còn khả năng duy trì trật tự an ninh xã hội. Thay vào đó, các nhà chức trách ban hành một chính sách kỳ lạ cho phép người dân có thể tự xử lý các hành vi tội phạm theo “luật rừng” trong một khoảng thời gian đã được ấn định từ trước. Tuy nhiên, điều này đã kéo theo hàng loạt sự kiện thanh trừng vô cùng khủng khiếp gây náo loạn, càng đẩy tình trạng vô chính phủ vượt ra ngoài tầm kiểm soát...

Lịch chiếu

Không lấy được vị trí của bạn. Hãy thử lại sau.

Nhấn vào icon để tự động lấy vị trí hiện tại.

Tin liên quan

Binh đoàn khỉ tiếp tục ‘nổi loạn’ tại các phòng vé Bắc Mỹ

Binh đoàn khỉ tiếp tục ‘nổi loạn’ tại các phòng vé Bắc Mỹ

Moveek

Bất chấp sự có mặt của nhiều bộ phim mới trong cuối tuần qua, Dawn of the Planet of the Apes vẫn trụ vững ở ngôi vị quán quân phòng vé Bắc Mỹ.

Xem thêm

Video

Chưa có video nào về bộ phim này.

Đánh giá

Thành viên đánh giá