Bài viết liên quan

[REVIEW] Upin & Ipin: Truyền Thuyết Thần Đao

Đánh giá phim · Genis ·

Upin & Ipin: Truyền Thuyết Thần Đao thực sự không hề gây thất vọng mà thậm chí, còn làm tốt hơn kỳ vọng của người viết.


[TRAILER] Upin & Ipin: Truyền Thuyết Thần Đao – Anh em song sinh đoạt thần đao “đối đầu” với Thanos

Video - Trailer · VLynd ·

anh em song sinh Upin và Ipin đã tung trailer của bộ phim điện ảnh Upin & Ipin: Truyền Thuyết Thần Đao để “tuyên chiến” với Thanos vào những ngày cuối tháng 4.

Cộng đồng

miduynph 6

Một bộ phim phiêu lưu hài hước dễ thương, đúng chất tinh nghịch, hồn nhiên của 2 anh em nhà Upin, Ipin. Nội dung phim đơn giản, không mới mẻ và cũng thường gặp ở những bộ phim hoạt hình khác (chuyến khám phá đến vùng đất mới, cùng người dân ở đó chống lại kẻ ác). Bên cạnh đó phim cũng lồng ghép được thông điệp ý nghĩa: hận thù chỉ khiến con người ta sống trong đau khổ, bế tắc chỉ có lòng vị tha, bao dung mới cảm hóa tâm hồn mình và cũng giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Về mặt âm thanh, kĩ xảo thì ở mức ổn, có thể gọi là tiến bộ hơn so với bản chiếu trên truyền hình.
Tuy nhiên "Upin & Ipin: Truyền Thuyết Thần Đao" vẫn còn thiếu kịch tính và hấp dẫn để thu hút người xem một cách tuyệt đối bởi vẫn còn nhiều cảnh không quan trọng lắm nhưng lại được kéo dài. Phim được chiếu ở bản lồng tiếng nên mình hơi tiếc vì không nghe được giọng nói đặc trưng của mấy nhóc như ở series trên Disney Channel. Đặc biệt là lồng tiếng của nhân vật phản diện Raja Bersiong rất khó nghe.
Thế nhưng, nhìn chung với một bộ phim "không được mong đợi nhiều" như Upin & Ipin thì phim cũng không hề tệ. Đây cũng là một tác phẩm sở hữu vừa đủ các yếu tố như hài hước vui nhộn, chiến đấu phiêu lưu, bài học ý nghĩa. Nổi bật trong lần trở lại này là sự đáng yêu, gan dạ, trưởng thành hơn rất nhiều của 2 anh em Upin & Ipin cùng những người bạn dễ thương.

Genis 7

Phim hay hơn kỳ vọng rất nhiều. Ngoài cốt truyện được đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu ra thì những phân cảnh hành động cũng được dàn dựng rất công phu, xem rất đã mắt. Âm nhạc cũng là một điểm sáng với 2 bài hát có giai điệu bắt tai, vừa vui tươi vừa sâu lắng. Hơi tiếc một chút vì phim vẫn còn sạn và nhiều chi tiết có lợi cho nhân vật chính quá. Nhìn chung thì đây vẫn là phim hoạt hình đáng để ra rạp thưởng thức.