Bài viết liên quan

[REVIEW] Valerian And The City Of A Thousand Planets – Luc Besson đã có một tác phẩm đáng quên trong sự nghiệp

Đánh giá phim · khacduy ·

Nội dung có quá nhiều lỗ hổng và diễn xuất tệ hại của bộ đôi diễn viên chính gần như đã phá hỏng bộ phim.


12 bộ phim lấy bối cảnh xa rời hiện thực trong năm 2017

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Never ·

Một vài trong số những ý tưởng này phản ánh thời đại của chúng ta, và một vài ý tưởng khác, có vẻ như đột nhiên nảy ra trong đầu các tác giả cả một cách kì diệu và độc lập.


Phó giám đốc của EuropaCorp bị sa thải sau thất bại của Valerian

Tin điện ảnh · Genis ·

Edouard de Vesinne, người được bổ nhiệm chức phó giám đốc điều hành của EuropaCorp một năm rưỡi trước, vừa bị sa thải vì sự nhạt nhòa của Valerian and the City of a Thousand Planets.

Xem thêm tin tức về Valerian và Thành phố ngàn hành tinh

Cộng đồng

974385649358941 9

diễn xuất tốt,đồ họa dẹp,rihanna nhảy đẹp

khacduy 4

Ngoại trừ điểm mạnh về hiệu ứng - thiết kế hình ảnh và phần nhạc nền chất lượng. Valerian thật sự có quá nhiều điểm trừ . Diễn xuất cứng nhắc và nhàm chán của Cara Delevingne có lẽ là rõ ràng nhất, khi giữa cô và nam diễn viên chính Dane Dehaan không thể hiện được sự ăn ý với nhau. Cốt truyện của phim khá nhạt nhẽo khi với mô típ cứu vũ trụ quen thuộc cộng với diễn biến không hề có cao trào thực sự.
Ngay giây phút bước ra khỏi rạp phim, có lẽ bạn sẽ chỉ còn đọng lại những hình ảnh tuyệt đẹp về môi trường và ngoại cảnh thay vì nội dung của bộ phim đã xem.

thaotk 5

Tôi khá bất ngờ khi lần đầu tiên xem phim của Luc Besson mà phải gật gù, cố căng mắt ra để xem mà không ngủ gục. Không biết bản đầy đủ sẽ như thế nào nhưng thông qua bản chiếu rạp tại Việt Nam đã khiến tôi vô cùng thất vọng về bộ phim. Xét theo thời lượng của phim và thời lượng phát hành tại Việt Nam thì phim bị cắt 29 phút. Đây có thể là lý do khiến cho bộ phim trở nên vô cùng tệ hại. Phim nói rất là nhiều từ đầu đến cuối, nội dung thì cứ diễn ra liên tiếp liên tiếp nhưng không hề có một điểm nhấn nhá nào. Nhịp phim như là 1 đường thẳng không lên không xuống và cũng chẳng có 1 chút xíu cao trào nào cả. Nội dung được chắp vá hời hợt, thiếu sức hút và vô cùng nhạt nhẽo. Mình xem từ đoạn đầu, đến đoạn giữa, rồi sang đoạn cuối tất cả cũng i như nhau, không phân biệt được đâu là phần nào cả. Đến ngay cả cảnh cuối phim, 2 nhân vật chính có một kết thúc đẹp tôi cũng vẫn cứ tưởng là phim còn nữa, chưa hết. Và phim kết thúc một cách cũng i như những gì mà nó khởi đầu. Điểm hay duy nhất của phim có lẽ là về phần kỹ xảo. Phim như là một bức tranh nghệ thuật về đa hành tinh, nhiều màu sắc. Các cảnh phim được đầu tư kỹ lưỡng cho đến tạo hình, trang phục của nhân vật cũng rất đẹp. Các nhân vật ngoài hành tinh cũng được chăm chút đến từng chi tiết và vô cùng sống động. Thoạt đầu cứ nghĩ bộ phim dành riêng để xem 3D nhưng thật sự 3D của phim không có gì để xem ngoài cảnh và màu sắc đẹp. Các hiệu ứng cũng như độ sâu, độ nổi hầu như là không có, chỉ có một vài cảnh bạn có thể cảm nhận được. Rõ ràng nếu như phiên bản đầy đủ của phim vẫn không khá hơn bản cắt xén trên rạp Việt thì có lẽ mình hoàn toàn thất vọng và không thể tin được rằng đây là 1 bộ phim của Luc Besson.
Xem thêm các đánh giá khác