96 %

A Silent Voice nhận được 24 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 9.21.

Cộng đồng (6)

AnnieGrindelwald 8

Có thể là vì so với Your name, The shape of voice dễ hiểu hơn nên mình dễ cảm hơn chăng? Một cậu trai bắt nạt một cô gái chưa chắc vì ghét cô mà có thể là vì không biết làm thế nào để bắt chuyện. Câu nói này hoàn toàn đúng trong trường hợp của Ishida. Và đương nhiên, gieo nhân nào, gặp quả ấy. Bộ phim cũng cho khán giả thấy rõ rằng, khi mọi chuyện không theo ý ta muốn, quan trọng là phải biết sửa sai chứ không phải tự trách và trốn tránh.

xuphaluciana 1

Mạch phim đều đều, không có cao trào, nội dung đơn giản, bình thường. Phải chăng phim này chỉ dành cho những tín đồ fan Anime, còn người bình thường như mình chẳng may xem được thì không thể nuốt nổi???

siomiochan 8

Một bộ phim hoạt hình phản ánh những vấn đề tồn tại ở Nhật nói riêng và cuộc sống giới trẻ nói chung: tự sát, bắt nạt, nỗi sợ và sự lẩn trốn.

Ng­ười ta thường cảm thương những người bị bắt nạt và lên án kẻ bắt nạt. Nhưng thiết nghĩ, sự lên án, vô hình chung là ta đang trở thành một kẻ bắt nạt khác? Khi mâu thuẫn diễn ra, cả hai đều bị tổn thương và đau buồn như nhau.

Dáng hình âm thanh - trị giá của sự im lặng. Có lúc ta chống cự lại những âm thanh xung quanh, cũng có lúc, là dịp ta nhìn nhận, nghiền ngẫm lại những điều đã qua, sửa chữa lỗi lầm của chính mình. Ta không còn bỏ chạy một cách hèn nhát. Điều cần làm, là lắng nghe.

nhikieu 10

Tình tiết nhẹ nhàng nhưng cuốn hút.... Thích quá

hotakky 8

Có thể không sánh bằng Your Name về mặt hình ảnh và âm thanh, nhưng nội dung của Dáng Hình Thanh Âm đủ sức đè bẹp người khổng lồ Your Name. Cốt truyện sẽ làm khó bạn nếu bạn không phải người thường xuyên theo dõi anime, vì tiết tấu khá chậm. Nhưng nếu là otaku, chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn bởi A Silent Voice, một bộ phim nói về những người trẻ tự cô lập mình với những người xung quanh.

shinsei11 10

Phim quả không phụ sự kỳ vọng. Nội dung nhẹ nhàng, tình tiết sâu lấng, phần hình ảnh tuyệt đẹp, âm thanh du dương, da diết. Khâu thiết kế, xây dựng nhân vật hoàn hảo. Quả thật là một siêu phẩm Anime không thể bỏ qua trong tháng 5 này.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

phong1234

Phim hay :))

your.name

10 sao vì gái

Candysweet

Cuối cùng cx ra.... Làm mk hóng mãi

CinderellaGirls

mong lắm rồi