Bài viết liên quan

[REVIEW] Dáng Hình Thanh Âm - Thả trôi theo dòng cảm xúc

Đánh giá phim · shinsei11 ·

Ra rạp tại Nhật vào thời điểm cơn sốt Your Name (Kimi no Na wa.) đang ở đỉnh điểm nhưng Koe no Katachi - Dáng Hình Thanh Âm vẫn đạt được một khoản doanh thu ngất ngưỡng đồng thời góp mặt vào danh sách đề cử giải Anime Xuất Sắc Nhất của viện Hàn lâm Nhật cùng Your Name.


[TỔNG HỢP] Nếu thấy đời chưa đủ buồn, xem ngay 8 anime này để thêm "trầm cảm" (Phần 2)

TV Series · Candice183 ·

Đừng xem những anime này vào những ngày mưa hay khi đang buồn nhé!


[Tổng Hợp] 7 anime đã làm nên tên tuổi của Kyoto Animation

Tin điện ảnh · Maii ·

7 anime nổi tiếng này được người xem nhớ đến nhiều mỗi khi nghe đến cái tên Kyoto Animation.

Xem thêm tin tức về Dáng Hình Thanh Âm

Cộng đồng

shinsei11 10

Phim quả không phụ sự kỳ vọng. Nội dung nhẹ nhàng, tình tiết sâu lấng, phần hình ảnh tuyệt đẹp, âm thanh du dương, da diết. Khâu thiết kế, xây dựng nhân vật hoàn hảo. Quả thật là một siêu phẩm Anime không thể bỏ qua trong tháng 5 này.

AnnieGrindelwald 8

Có thể là vì so với Your name, The shape of voice dễ hiểu hơn nên mình dễ cảm hơn chăng? Một cậu trai bắt nạt một cô gái chưa chắc vì ghét cô mà có thể là vì không biết làm thế nào để bắt chuyện. Câu nói này hoàn toàn đúng trong trường hợp của Ishida. Và đương nhiên, gieo nhân nào, gặp quả ấy. Bộ phim cũng cho khán giả thấy rõ rằng, khi mọi chuyện không theo ý ta muốn, quan trọng là phải biết sửa sai chứ không phải tự trách và trốn tránh.

xuphaluciana 1

Mạch phim đều đều, không có cao trào, nội dung đơn giản, bình thường. Phải chăng phim này chỉ dành cho những tín đồ fan Anime, còn người bình thường như mình chẳng may xem được thì không thể nuốt nổi???
Xem thêm các đánh giá khác