Always Lalisa
Music, Documentary
Đằng sau ánh hào quang của một siêu sao toàn cầu là hành trình đi tìm chính mình. Always Lalisa đưa khán giả bước vào một năm đặc biệt trong cuộc đời LISA – khi cô tạm rời Blackpink để lần đầu tiên thực sự bước đi trên con đường solo, đối diện với những câu hỏi chưa từng có lời giải: Nếu không có Blackpink, LISA là ai? Và cô muốn trở thành ai? Từ những khoảnh khắc trong phòng thu khi cô tạo nên album solo đầu tay Alter Ego, đến bước ngoặt diễn xuất trong The White Lotus và màn trình diễn solo tại Coachella 2025, bộ phim hé lộ hành trình phía sau những sân khấu rực rỡ – nơi LISA phải đối mặt với áp lực, sự kỳ vọng và ánh nhìn không ngừng của thế giới. Sinh ra tại Thái Lan, rời quê nhà từ năm 14 tuổi để theo đuổi giấc mơ K-pop tại Hàn Quốc, LISA đã đi một chặng đường dài để trở thành biểu tượng toàn cầu. Nhưng khi tự mình bước ra khỏi vùng an toàn, cô phải học cách viết lại câu chuyện của chính mình – bằng âm nhạc, bằng những lựa chọn táo bạo và bằng chính con người thật của mình. Chân thành. Riêng tư. Đầy cảm hứng. Always Lalisa là một hành trình chưa từng được kể trọn vẹn về LISA – người nghệ sĩ, người phụ nữ và con người phía sau cái tên đã được cả thế giới biết đến. Một năm của những thử thách, những lần vượt qua giới hạn và những khoảnh khắc khám phá bản thân, khi LISA không chỉ mở ra chương mới của sự nghiệp, mà còn tìm thấy phiên bản của chính mình mà cô muốn trở thành. Lần đầu tiên, hãy nhìn LISA theo một cách hoàn toàn khác.
97 phút