Đánh giá của Syhoangact

Syhoangact 10

Lần đầu tiên mình xem bộ phim kinh dị đến thót tim như vậy. Phim Việt Nam mà còn sợ hơn mấy bộ phim nước ngoài từng xem.
Bộ phim kịch tính và có cái twist xoắn não ở cuối bộ phim.
Những cảnh trong phim khiến mình như bị chìm đắm trong câu chuyện mà tác giả muốn kể. Khung cảnh, âm thanh và cả hình tượng nhân vật đều hút lấy mình - đến mức đáng sợ rồi tự hỏi nếu mình trong trường hợp như Thiện Tâm mình sẽ làm gì? Làm sao có thể đối diện với tình huống mà cả nhà đều là kẻ ác?
Sự can đảm, tò mò khiến mình nể phục.!
Cốt truyện mà bộ phim muốn lột tả theo mình khá dễ hiểu: Chuyện là cháu đích tôn (nam trưởng là Thiện Tâm) được cưng chiều còn em cậu là bạn gái bị đối xử như nô lệ. Trong 1 lần lên thuyền, 2 anh em nọ bị đuối nước, ông chèo thuyền theo cứu em gái mà quên mất không cứu Thiện Tâm - khiến TT chết đuối. Từ đó mà mọi người ghét em gái còn sống hơn, khiến cho em bị sang chấn tâm lý nên muốn biến mình thành TT để bớt đau thương (vì TT là người anh quen thuộc nhất với em gái). Khi về, cả gia đình hầu như ai cũng là những người tham lam, mong muốn lấy di chúc ông để lại. Khi biến thành TT, bé gái đã không nhận thức con người thật của mình. Qua đó, về nhà vẫn tưởng mình là TT, chỉ khi tới bàn thờ thấy ảnh của TT thì mới biết con người thật của mình.
Bộ phim kết thúc với cảnh những nhân vật ác chết còn di chúc bị vứt đi bởi em gái đó.
1 bộ phim nên xem, nhưng rất rung người, nên lưu ý 18+ và có tâm lý vững vàng.!