Đánh giá của VLynd

VLynd 9

Black Panther hay vậy mà nhèo ng chê thế. Có thể ko hay xuất sắc nhưng đáng coi chứ ko phải bị dìm quá mức vì có nhèo lời khen.
Lần này mị sẽ nhìn nó dưới con mắt của một người muốn tìm hiểu văn hoá châu Phi và bộ phim đã làm tốt phần này. Wakanda hiện đại hơn cả thế giới nhưng vẫn giữ được cái hồn của phi Châu, nói chi xa, dòm cách họ xây nhà cao tầng mà vẫn rợp lá kìa. Cách tổ chức bộ lạc hay mấy lễ nghi khi T’challa lên ngôi đều rất thú vị.
Nói Killmonger là phản diện tốt hoàn toàn đồng ý, hắn có lý do và sự tàn nhẫn của hắn được Jordan thể hiện hết sẩy. Bối cảnh chính trị hoàn toàn hợp lý với thời buổi hiện nay.
Dàn diễn viên phụ giựt spotlight dữ quá. Hầu như nhân vật nữ nào cũng thể hiện tốt nhưng Okaye thật sự xuất sắc, ngầu hết sẩy. Thích chị nhất phim luôn. Bạn Bilbo với Gollum thú dzị nữa nè.
Tất nhiên là phim không thật sự tới mức xuất sắc hay đột phá, vẫn chưa đến mức thoả mãn tột độ nhưng vẫn là bộ phim hay, đáng xem. Nếu bạn yêu thích những yếu tố hài hước, dễ coi như phần lớn phim MCU phase 3 thì bạn sẽ hơi không thích Moè Đen.