Blueric
Blueric

Rice

Hoạt động gần đây

Blueric Blueric đã đánh giá 5 cho The Predator 2018

Chưa thể hiện tốt về câu chuyện. Sử dụng nhiều mảng hài làm phim bị đứt mạch truyện nhiều. DIễn viên điễn dạt nhưng không hấp dẫn lắm. Tình tiết nối với nhau hơi khó hiểu và nhanh

Blueric Blueric đã đánh giá 7 cho The Nun

Phim có âm thanh, ánh sáng, và backdrop lôi cuốn.
Dàn diễn viên tuyệt với, chỉ có các thể hiện cốt chuyện chưa tốt làm bộ phim không hấp dẫn. Nhưng phải nói có những điểm công đáng ghi nhận cho bộ phim !

Blueric Blueric đã đánh giá 10 cho Tomb Raider

Phim hay, mản nhãn từ hành động tới nội dung. Kịch tính cho những bạn thích hành động và phiêu lưu. Diễn xuất của Alicia cũng rất ấn tượng và thu hút khi thể hiện tốt một Lara Croft trẻ. Phim giải trí cho các fan mê khám má những ngôi mộ và các truyền thuyết xưa

Blueric Blueric đã đánh giá 8 cho Wonder Woman

Phim lôi cuốn. Diana trong phim thể hiện được nữ anh hùng xuất sắc và gan dạ. Phim hơi hụt hẫng phút cuối nhưng những cảnh chiến đấu rất ấn tượng và oai hùng.

Blueric Blueric đã thích và đánh giá 10 cho It 2017

Hấp dẫn lôi cuốn vì là phim kinh dị phiêu lưu tìm kiếm chú hề và tiêu diệt hắn. Những diễn viên nhí diễn xuất tốt. Chú hề đầy ma mị và nội dung chính là thứ kinh dị của phim.

Blueric Blueric đã đánh giá 5 cho The Mummy

Phim không hay như mong đợi. Nội dung phim hơi rời rạc và chủ yếu về hiệu ứng. Phim không tại được bức phá để xây dựng một vũ trụ mới.

Blueric Blueric đã thích và đánh giá 10 cho Black Panther

Phim có mạch liên kết thú vị. Thể hiện một nền văn hóa đa dạng và tinh thần dân tộc cao. Những cảnh hành động đã mắt và phim thể hiện nữ quyền đầy tình nhân văn.

Blueric Blueric đã thích và đánh giá 9 cho Annabelle: Creation

Phim rất hay khi kết nối với 3 phim cũ và tạo tiền đề cho 2 phim mới. Những khúc giật gân không mới nhưng lại để lại điểm nhấn cho người xem. Một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng lại làm khán giả hài lòng. Trừ điểm vì nạn nhân chết không để lại ấn tượng :)
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load