Nữ Thần Chiến Binh

Wonder Woman

Là một trong số những siêu anh hùng quyền năng và vĩ đại nhất thế giới, Wonder Woman sở hữu một nguồn sức mạnh vô song. Quyến rũ, mạnh mẽ và trí tuệ, cô từng được tôn vinh là Chiến binh cận chiến xuất sắc nhất mọi thời đại.
Bộ phim không chỉ xoay quanh cuộc chiến gay cấn mà cô sẽ phải đối đầu, mà còn hé lộ cho fan hâm mộ câu chuyện về quá khứ của Diana. Trước khi trở thành Wonder Woman, Diana từng là công chúa của vùng Amazon, cư trú trên một hòn đảo bí mật có tên là Themyscira. Tại đây, cô đã được huấn luyện các kỹ năng chiến đấu như bắn cung và đấu kiếm để trở thành một chiến binh vô cùng tinh nhuệ.

Khởi chiếu: 02/06/2017 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Adventure, Fantasy
Đạo diễn: Patty Jenkins
Nhà sản xuất: Charles Roven, Deborah Snyder, Zack Snyder, Richard Suckle

Worlds of DC

Tổng hợp những tin tức, bài review và phân tích những siêu anh hùng thuộc Vũ Trụ Điện Ảnh DC.

Xem thêm Quan tâm

Đánh giá của cộng đồng

Không hay ĐẾN NHƯ VẬY
Vâng, nó hay hơn Batman V Superman và Suicide Squad
Nhưng đã đủ "đã" chưa ? có "ý nghĩa sâu sắc" lắm không ?
Hay chỉ vì bạn tìm thấy một viên kẹo trong đống vỏ kẹo, mà viên kẹo ấy trở nên ngon nhất trần đời ?

Phim lôi cuốn. Diana trong phim thể hiện được nữ anh hùng xuất sắc và gan dạ. Phim hơi hụt hẫng phút cuối nhưng những cảnh chiến đấu rất ấn tượng và oai hùng.


Review có hé lộ tình tiết phim.
Nhấn để xem đánh giá.

Thật bất ngờ là sau từng đấy năm mới có một bộ phim về nữ siêu anh hùng. Thật bất ngờ.

Và cũng thật bất ngờ là Gal Gadot đã vượt nhiều khó khăn cả về bản thân cũng như khó khăn khách quan để làm nên vai diễn chuẩn và chỉnh nhất của phim. Chắc chắn, với vai diễn này, Gal Gadot sẽ nhận được không nhiều thì cũng là một vài giải thưởng; có thể, cô cũng sẽ nhận được Oscar với vai này đó.

Điểm đáng nhớ nhất của phim chính là trường đoạn ở No Man's Land. Ở đó, Diana-của-xứ-Themyscira đã mang đến thần thái đáng có của Wonder Woman, được thể hiện qua hiệu ứng slo-mo đáng đồng tiền bát gạo, qua đó tạo ấn tượng khá mạnh đối với người xem.

Mặc dù gây ấn tượng bởi dàn diễn viên xuất sắc, Gal Gadot quá đẹp và diễn xuất tốt trong vai Wonder Woman, cũng như các diễn viên phụ đều thể hiện khá thành công trong vai diễn của mình. Nhưng về nội dung thì phim có biểu hiện dài dòng và chưa đặc biệt, những tình tiết chưa tạo được điểm nhấn cho phim. Nhưng rất mong chờ vào phần phim tiếp theo của nữ đạo diễn đầu tiên trong mảng phim Siêu Anh Hùng Patty Jenkins cũng như sự trở lại mạnh mẽ trên màn bạc của Vũ Trụ DC.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Gal Gadot

Wonder Woman/Diana Prince

Chris Pine

Steve Trevor

Connie Nielsen

Hippolyta

Florence Kasumba

Senator Acantha

Samantha Jo

Euboea

Georgina Armstrong

Amazon Warrior

Flor Ferraco

Factory Worker

Emily Carey

Young Diana

Lora Moss

Belgium Peasant

Matt Townsend

Returning Wounded Soldier

Ann Wolfe

Amazon

Xem thêm