94 %

Wonder Woman nhận được 35 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.26.

Cộng đồng (23)

Blueric 8

Phim lôi cuốn. Diana trong phim thể hiện được nữ anh hùng xuất sắc và gan dạ. Phim hơi hụt hẫng phút cuối nhưng những cảnh chiến đấu rất ấn tượng và oai hùng.

timbonguyen_1206 8

Thật bất ngờ là sau từng đấy năm mới có một bộ phim về nữ siêu anh hùng. Thật bất ngờ.

Và cũng thật bất ngờ là Gal Gadot đã vượt nhiều khó khăn cả về bản thân cũng như khó khăn khách quan để làm nên vai diễn chuẩn và chỉnh nhất của phim. Chắc chắn, với vai diễn này, Gal Gadot sẽ nhận được không nhiều thì cũng là một vài giải thưởng; có thể, cô cũng sẽ nhận được Oscar với vai này đó.

Điểm đáng nhớ nhất của phim chính là trường đoạn ở No Man's Land. Ở đó, Diana-của-xứ-Themyscira đã mang đến thần thái đáng có của Wonder Woman, được thể hiện qua hiệu ứng slo-mo đáng đồng tiền bát gạo, qua đó tạo ấn tượng khá mạnh đối với người xem.

ShiroKuro94 7

Mặc dù gây ấn tượng bởi dàn diễn viên xuất sắc, Gal Gadot quá đẹp và diễn xuất tốt trong vai Wonder Woman, cũng như các diễn viên phụ đều thể hiện khá thành công trong vai diễn của mình. Nhưng về nội dung thì phim có biểu hiện dài dòng và chưa đặc biệt, những tình tiết chưa tạo được điểm nhấn cho phim. Nhưng rất mong chờ vào phần phim tiếp theo của nữ đạo diễn đầu tiên trong mảng phim Siêu Anh Hùng Patty Jenkins cũng như sự trở lại mạnh mẽ trên màn bạc của Vũ Trụ DC.

974385649358941 9

hay từ diễn xuất đến nội dung cả diễn viên.

hatnhan 3

Lê thê, dài dòng, đánh nhau ít, mỗi diễn viên đẹp. Quá dài, ngồi đau cả lưng

JenLord 8

Wonder Woman - Cực phẩm tháng 6.

Trời ơi giờ có viết lại 10 lần nữa thì câu đầu tiên vẫn là Gal Gadot quá đẹp, búi tóc - thả tóc - tém tóc làm cái gì cũng ko che được vẻ đẹp, thậm chí đeo kính vào nhìn còn xuất sắc hơn. Cộng điểm đẹp ko chắc cũng đủ 10đ rồi.

Còn về phần phim là ổn, quá ổn với phần đầu tiên. Nhớ hồi xem phần đầu của Cap mém ngủ trong rạp, Wonder Woman có thể xem là mang 1 nửa tinh thần của Cap về chiến tranh, nhưng thông điệp thì truyền tải súc tích, đáng suy ngẫm hơn nhiều. Nhìn chung Wonder Woman khá cân bằng về 2 mặt thương mại và nghệ thuật. Tuy đánh chưa đủ đô lắm nhưng hễ đánh là ra đánh, slow motion hơi nhiều nhưng mà khoe được mấy góc Gal đẹp bá cháy.

WW đáng xem và nên xem, thích tinh thần nữ quyền nữa thì càng phải xem.

kkpham 7

"Chị Đại" đẹp quá. Đẹp nao lòng. Đẹp mọi phút giây. Đẹp mọi góc cạnh. Đẹp đến nỗi khiến trái tim thằng bé fanboy tan nát nên em sẽ tha thứ hết cho chị ở 20 phút đánh boss luân lí nhạt tuệch cuối phim. Tuy nhiên 2/3 đầu phim vô cùng cuốn hút dễ chịu. Nội dung đơn giản mà chất lượng, nhịp phim thu hút, chị đẹp lại hóa thân quá thành công. Mong chờ tháng 11 gặp chị lãnh đạo mấy anh chàng kia trong Justice League.

HeisenbergPhu 8

Tuy không có nhiều cảnh đánh nhau ép phê như trong Batman vs Superman hay Man of Steel, nhưng với một nội dung sâu sắc, ấn tượng và giàu cảm xúc thì Wonder Woman là bộ phim có thể coi là tốt nhất DCEU trong thời điểm hiện tại. Gal Gadon hoàn toàn phù hợp với vai diễn "Chị Đại"!

AnnieGrindelwald 9

Phim hay, các cảnh đánh đấm cũng "đến" chứ không dở dở ương ương, nhiều cảnh nhìn Gal đẹp hú hồn luôn, vừa đẹp lại vừa ngầu. Tuy nhiên có vài cảnh màu phim tối thui chuẩn DCEU đó giờ, hơi nặng nề trì phim một chút nhưng nhìn chung thì là phim đáng coi <3

blakenguyen 7

Tác phẩm có chất lượng tốt nhất đến từ DCEU cho đến lúc này, Gal Gadot xứng đáng là Chị Đại dẫn đầu binh đoàn Justice League đang trỗi dậy trước sức ảnh hưởng gần như áp đảo mà MCU đang có được. Cảm giác cá nhân mình là nội dung cũng như các tuyến nhân vật khá giống với bộ phim bản lề đem The Avenger của Marvel đến cho chúng ta là Captain America: First Avenger. Hi vọng Justice League năm nay có thể tiếp nối Wonder Woman
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

thanhan13121989

Phim quá hay