Đánh giá của tinlethanhnhan

tinlethanhnhan 9

Sống chết cùng âm nhạc.

Định mệnh cuộc đời của Freddie Mercury, của nhóm nhạc Queen huyền thoại, họ đã sống và chết cho âm nhạc.
Niềm đam mê, khát khao không phải để nổi tiếng đơn thuần mà họ yêu quý và tìm tòi, phá vỡ những giới hạn để "đưa âm thanh từ thiên giới xuống nhân gian". Hành trình âm nhạc của họ từ chiếc Van cũ kỹ đến tột đỉnh vinh quang không chỉ có tiếng cười, những giây phút xuất thần phiêu bồng nghệ thuật mà còn là những vấp váp, lạc lối, mâu thuẫn nhưng cuối cùng họ đã tha thứ và một lần nữa cất cao thứ âm thanh thuần khiết của đam mê.

Rami Malek có màn hóa thân không thể tuyệt vời hơn, anh như làm sống lại những ký ức đẹp đẽ nhất của một trong những huyền thoại âm nhạc nổi tiếng nhất, Freddie Mercury. Nổi loạn, vĩ cuồng, đam mê và lạc lối. Anh đã làm khán giả hình dung một con người đầy mâu thuẫn, vừa thuần thành vừa trụy lạc, và cuối cùng là con người thật, con người đã cởi bỏ được sợ hãi tìm về được gia đình đích thực và lại lần nữa được sống trọn vẹn cùng âm nhạc. Sau Bradley Cooper (A star is Born), Ryan Gosling (First Man) thì anh là ứng cử viên tiếp theo cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở Oscar 2019.

Choáng ngợp với âm nhạc cực đỉnh, tiếng cười chan lẫn nuối tiếc, buồn bã và sự giải tỏa sau cùng, một bữa tiệc của âm thanh, sắc màu và điện ảnh.