89 %

Chị Chị Em Em nhận được 62 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.10.

Cộng đồng (13)

Trần Ngọc Thông 10

Phim hay, kịch tích, tuy nhiên kết thúc cho ông chồng chưa cụ thể, mưu sát sao để sống dễ dàng vậy

Loctran 9

Lôi cuốn nhưng chưa thực sự hấp dẫn người xem ở những tình huống cố định. Còn lại thì perfect. Các bạn nên đi xem thử. Sẽ có những tình huống khá giống với các bạn trẻ đang yêu hoặc đã yêu, mang lại khá nhiều cảm xúc đấy!

LAI TRAN THANH SON 9

Phim hay, diễn viên diễn xuất tốt. Chỉ có cái kết hơi hiền, không thực tế lắm. Dù sao cũng là phim Việt đáng xem.

dling29 9

kịch bản quá ổn, xem rất ưng trừ việc ban đầu Chi Pu diễn hơi đơ

845510259124422 8

Bí mật đổi bí mật!!!
Shh chị ta biết rồi!!!
Badwork bằng tiếng Việt
Một cuộn phim mà tui không mấy mong đợi khi đến rạp như lạ thấy thích khi xem hết.
Kịch bản hợp lý đẩy người xem đến được cảm xúc nhất đinh.
Âm thanh có vẽ hay đối với tui
Chi Pu diễn hay
Thanh Hằng từ ánh mắt gương mặt ok nhưng giọng của chị vẫn sao sao.
Lãnh Thanh bị lép vế hơn so với hai người phụ nữ. Không phải lần đầu tui thấy LT nude nên không mất cảm giác nên những badwork LT nói ra hay cách nhãy của LT đều không cảm thấy đã.

Hiền 9

Phim rất hay, bất ngờ và kịch tính về sau. Hy vọng sẽ có phần 2.

blakenguyen 7

Một bộ phim Việt Nam có đầu tư, khá chỉn chu trong phần kịch bản với những mảng miếng rõ ràng, các nút thắt chồng lên nhau và từng bước được gỡ rối xuyên suốt mối quan hệ của ba nhân vật chính. Chipu đã có màn thể hiện tốt trong tác phẩm này, bên cạnh các diễn viên co thể hiện được thực lực như Lãnh Thanh hay Thanh Hằng

miduynph 7

Chị Chị Em Em là một bộ phim khá ổn cả về mặt nội dung và diễn xuất. Nội dung phim mới, nắm bắt xu hướng, lồng ghép được thông điệp xã hội. Twist sắp xếp theo thứ tự hợp lý, nhưng cũng dễ đoán và đơn giản. Một số chi tiết thiếu logic dẫn đến sạn cho phim. Phim đôi lúc lan man và không liền mạch lắm. Góc quay, âm thanh được đầu tư kỹ càng, chỉn chu.
Bộ ba diễn viên diễn xuất tròn vai. Chi Pu có tiến bộ hơn ở lần hóa thân này, Thanh Hằng giọng hơi cứng, Lãnh Thanh nửa về sau diễn nhập tâm hơn.

anan681 6

Kịch bản gay cấn, gây hứng thú nhưng cũng không khó để đoán trước cái kết lắm vì nhìn vô dàn diễn viên là biết ai "trên cơ" ai rồi (haha). Thoại phim theo mình là hơi... kỳ cục (coi đi để biết nó kỳ làm sao nha). Phim Việt càng ngày càng mong muốn tìm ra chỗ đứng cho mình rồi. Phim ổn, đầu tư chỉn chu, đáng xem, chị đẹp, trai ngon, xe xịn và nhất là ở lại nghe nhạc khúc cuối nha hayyyy lắm.
Xem xong phim này về nhà mình lại nghĩ đến 1 câu nói: "Hãy can đảm và quyết định trở thành chính mình mỗi ngày, trong một thế giới cứ nói rằng bạn phải là một ai khác."
Hanhfm

Hanhfm

Nhà phê bình phim tự do

Chị Chị Em Em là một phim rất sạch, gọn, chỉn chu, mọi thứ vừa đủ. Khi khán giả chưa kịp chán thì đến lúc twist, chưa đủ dở thì đã hết phim. Cuối cùng phim chẳng có gì cảm thấy quá nhạt nhẽo để mà chê, quá lãng xẹt để mà bóc phốt.

Không để cho dư luận khen tới bến mà chê đến tơi bời, Chị Chị Em Em dừng ở mức đủ hay. Nhiều người xem xong có thể sẽ thấy phim thiếu thiếu, nhưng quan trọng là phim đã tránh được những tình tiết thừa thãi dễ bị sa đà, lê thê. Đối với điện ảnh Việt thì làm phim như vậy đã là thành công rồi.

Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load